Khi chất chơi MOBA hợp nhất với thể thức Đối kháng trong game Hunter’s Arena Legends

Với sản phẩm bom tấn Hunter’s Arena Legends thì các fan của dòng game đi land đánh nhau sẽ có hi vọng trở về thời hoàng kim.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2019 Tin game
Hunters Arena Legends

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Hunters Arena Legends

Với sản phẩm bom tấn Hunter’s Arena Legends thì các fan của dòng game đi land đánh nhau sẽ có hi vọng trở về thời hoàng kim.

Hunter’s Arena Legends gây ấn tượng mạnh với nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến. Cùng với đó là hệ thống PvP leo rank kiểu MOBA đậm tính hành động, bên cạnh là nhiều mode chơi khác từ Đối kháng 1vs1; 2vs2 cho đến PVE săn boss hay thể thức Battle Royale loạn chiến sinh tồn thời thượng.

Khi chất chơi MOBA hợp nhất với thể thức Đối kháng trong game Hunter’s Arena Legends 0

Nhìn chung lối chơi của Hunter’s Arena Online chủ yếu lột tả các màn đấm đá nhau điên cuồng giữa những tay chơi với nhau. Một map trong game có thể chứa tối đa 50 người và diện tích khá nhỏ nên giao tranh sẽ diễn ra liên tục. Tất nhiên tại đây game thủ có thể tìm thấy một số bãi quái trong bản đồ và đánh chúng sẽ kiếm được tiền, trang bị hòng giúp bạn mạnh hơn.

Khi chất chơi MOBA hợp nhất với thể thức Đối kháng trong game Hunter’s Arena Legends 1
Khi chất chơi MOBA hợp nhất với thể thức Đối kháng trong game Hunter’s Arena Legends 2

Về phương thức chiến đấu, Hunter’s Arena mang đến cảm giác tương tự như Tekken với các đòn đánh được kết hợp thành các chuỗi combo. Ngoài ra còn có một chức năng là kỹ năng cuối được kích hoạt bằng các cú đánh và đỡ đòn thành công. Đó cũng là lý do khiến trò chơi này thực sự là một game đối kháng đúng nghĩa thay vì hỗn hợp MOBA và Battle Royale khi chủ yếu dựa vào các cuộc tấn công tầm xa.

Khi chất chơi MOBA hợp nhất với thể thức Đối kháng trong game Hunter’s Arena Legends 3

Trò chơi dự kiến sớm ra mắt người dùng trên nền tảng PC thông qua kho Steam vào tháng 4/2019 tới sau đó là dành cho nền tảng Console và Smartphone.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật