Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Loạn Tướng hay được biết đến với cái tên Ma Lạt Anh Hùng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2015 Tin game
Loạn Tướng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Loạn Tướng

Theo thông tin 2Game  hóng hớt được thì game mobile online Loạn Tướng hay được biết đến với cái tên Ma Lạt Anh Hùng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công.

Một trong nhưng điểm đặc sắc của game Loạn Tướng là cốt truyện sáng tạo. Người chơi có thể cùng lúc gặp gỡ và chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng từ nhiều triều đại khác nhau như Tam Hoàng Ngũ Đế, Tam Quốc, Tùy Đường, Minh Trị, Nhà Thanh. Hay cùng lúc thống lĩnh đội quân gồm Tần Thủy Hoàng, Thành Cát Tư Hãn, Gia Cát Lượng hay Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi không còn là ý tưởng trong mơ của những game thủ yêu thích chiêu mộ tướng.

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 0

Về mặt hình ảnh, game được phát triển trên công nghệ Unity 3D, đem lại một nền tảng đồ họa đẹp mắt và mượt mà. Đặc biệt góc xoay 120 độ linh hoạt giúp người chơi trải nghiệm chân thực các cuộc giao đấu trong game. Từ cảnh vật đến mỗi nhân vật và hệ thống skill, tất cả được tái hiện vô cùng sống động và đã mắt.

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 1

Về lối chơi, Loạn Tướng tỏ ra đa dạng và có chiều sâu khi khéo léo lồng ghép lôi chơi chiến thuật vượt ải kết hợp yếu tố nhập vai trảm tướng đánh theo lượt để đưa người chơi đến nhiều trải nghiệm mới lạ.

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 2

Ngoài hệ thống phụ bản đặc trưng, trò chơi còn có những tính năng thiên về cả hướng casual lẫn PVP hấp dẫn ví như Đoạt Bảo Kỳ Binh cho phép người chơi cướp vật phẩm từ doanh trại người chơi khác, chiến Boss tại Loạn Man Di hay tranh đoạt vị trí trên Bảng Anh Hùng, thậm chí thú vị hơn nữa là phần chơi Tranh Đoạt Trung Nguyên nơi người chơi chiếm đánh cách thành trì.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loantuongvtc
Trang chủ game china https://mlyx.syyx.com/

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 3

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 4

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 5

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 6

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 7

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 8

Game Loạn Tướng đã được VTC Online mua về Việt Nam thành công 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp