Tìm hiểu lối chơi đấu bài tiến hóa Pokemon trong Học Viện Bảo Bối H5

Học Viện Bảo Bối H5 chính là sự tiếp nối thành công của Yugi H5 đã từng gây tiếng vang lớn ở làng game Việt năm 2017 - 2018.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Tin game
Học Viện Bảo Bối

Đấu bài / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Học Viện Bảo Bối

Học Viện Bảo Bối H5 chính là sự tiếp nối thành công của Yugi H5 đã từng gây tiếng vang lớn ở làng game Việt năm 2017 – 2018.

Tham gia Học Viện Bảo Bối H5 người chơi sẽ hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật đại diện cho 4 hệ Pokemon gồm Ash – Điện; Misty – Nước; Gardenia – Cỏ và Blue – Lửa.

Tìm hiểu lối chơi đấu bài tiến hóa Pokemon trong Học Viện Bảo Bối H5 0

Các game thủ sẽ cùng trui rèn kỹ năng huấn luyện Pokemon và dùng chính các lá bài này để thi đấu tài năng. Đấu bài Pokemon chính là linh hồn của tựa game này và các tay chơi sẽ phải cố gắng hết mình để khoe tài nghệ mình đang có.

Trong mỗi trận đấu, một game thủ sở hữu tối đa 40 lá, 01 Pokemon ở sàn đấu chính (chỉ Pokemon này mới được dùng kỹ năng tấn công) và 05 Pokemon dự bị.

Tìm hiểu lối chơi đấu bài tiến hóa Pokemon trong Học Viện Bảo Bối H5 1

Sau mỗi lượt đấu, lá bài bị tiêu diệt hoặc đã qua sử dụng sẽ được “đi vào mộ” và dành lượt cho lá bài khác. Mỗi lá bài sẽ có năng lượng, chức năng riêng biệt (chủ động, bị động hoặc ngẫu nhiên kích hoạt) giúp Pokemon chính có những sức mạnh khác nhau để đấu với đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Học Viện Bảo Bối đã Việt hóa xong, là game H5 chơi đa nền tảng

Tìm hiểu lối chơi đấu bài tiến hóa Pokemon trong Học Viện Bảo Bối H5 2

Trải nghiệm của mỗi người ở game Học Viện Bảo Bối cũng đa dạng không kém gì tính năng game. Đơn thuần có thể chỉ là giải trí trong những lúc rảnh rỗi, cũng có khi là thể hiện kỹ năng đối kháng qua đấu rank, trình bắt Pokemon và đôi lúc là tìm kiếm một cộng đồng cho riêng mình qua tính năng Guild,…

Tìm hiểu lối chơi đấu bài tiến hóa Pokemon trong Học Viện Bảo Bối H5 3

Tùy vào mục đích của mình mà giá trị của Học Viện Bảo Bối H5 được thể hiện một cách đúng nhất theo cảm nhận của mỗi người. Hiện lộ trình của game vẫn chưa được NPH công bố chính thức. Tuy nhiên, với lối chơi mới lạ ở dòng game Pokemon thời điểm hiện tại mà Học Viện Bảo Bối sẽ đem đến cho người chơi nhiều cảm xúc đặc biệt, không trùng lặp.

Trang chủ http://hvbb.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/hvbb.360game.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt