Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm

Sở hữu nhiều nét đặc sắc riêng nổi bật, Hoàng Hậu Cát Tường vẫn mang đến những trải nghiệm mới mẻ qua 2 năm đồng hành.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2022 Tin game
Hoàng Hậu Cát Tường

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: MuuGame

Hoàng Hậu Cát Tường

Là thể loại thuộc hàng xu hướng lại sở hữu nhiều nét đặc sắc riêng nổi bật, Hoàng Hậu Cát Tường vẫn mang đến những trải nghiệm mới mẻ qua 2 năm đồng hành.

Hoàng Hậu Cát Tường thuộc thể loại game ngôn tình xuyên không cung đấu kết hợp thời trang rất được ưa chuộng những năm gần đây, đặc biệt thu hút rất nhiều game thủ nữ. Không những sở hữu cốt truyện hấp dẫn, khiến người chơi được chìm đắm trong một thế giới cổ trang đầy những cung bậc cảm xúc, đội ngũ Hoàng Hậu Cát Tường luôn chăm sóc cộng đồng tận tình, nỗ lực mang đến những trải nghiệm mới thú vị trong suốt 2 năm qua.

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 0

Là một fan ngôn tình, người chơi được thỏa ước nguyện được xuyên không về thời cổ đại, tự mình thể nghiệm vai diễn chính, tham gia vào những trận đấu đá hoàng cung, tạo dựng được chỗ đứng của mình trong thế giới đó. Kết hợp giữa phong cách cổ trang và hiện đại, người chơi từ một cung nữ dần vượt qua những thử thách cốt truyện bằng việc tự do phối hợp thời trang để thăng chức Hoàng Hậu mới có thể truy tìm Giang Nam Tứ Thú.

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 1

Trên con đường gian nan này, người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp của 4 Lam Nhan vừa điển trai vừa có những sở trường riêng. Bao gồm: Ngự Tiền Thị Vệ Nữu Cổ Lộc A Lý – thanh mai trúc mã của bạn. Một con người hòa nhã dứt khoát, thể thuật cao siêu, bảo vệ mạnh mẽ. Hoàng Thượng Ái Tân Giác La Hoằng Lịch – một người phúc hắc quyền mưu, 24 tuổi đã lên ngôi, dù hậu cung có 3000 người nhưng là một người si tình.

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 2

Hai nhân vật mang phong cách hiện đại là Họa sĩ cung đình Alendi Vigilio – xuất thân không rõ, được giáo hội nuôi dưỡng, từ nhỏ đã yêu thích hội họa, tài năng xuất chúng. Người còn lại là Chung Biểu Sư Tề Mặc, người luôn vùi đầu trong đồng hồ, máy móc và thiên văn học. Là một người ít nói và tâm tư kín đáo.

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 3

Người chơi có thể tương tác, nuôi dưỡng cảm tình với những nhân vật trong game Hoàng Hậu Cát Tường để được nhiều người trợ giúp. Đồng thời được cảm nhận những buổi hẹn tình yêu lãng mạn, lựa chọn giữa hậu cung 3000 nam nhân, tìm ra tình yêu đích thực.

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 4

Hoàng Hậu Cát Tường còn có rất nhiều Chính vụ hậu cung, Cung vụ phủ mà người chơi cần đồng thời xử lý. Bạn cần chiêu hiền nạp sĩ, thành lập đội hình mạnh nhất khiến bản thân có chỗ dựa vững chắc trong cung cấm. Bên cạnh những công việc cần lên kế hoạch, người chơi vẫn có thời gian thư giãn, giải trí ngao du thiên hạ, xúng xính váy áo đủ mọi phong cách, biến hậu cung trở thành một sàn diễn thời trang độc đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoàng Hậu Cát Tường: Vui tiệc sinh nhật, nhận quà cực chất tại chuỗi sự kiện 2 tuổi

Gắn bó cùng cộng đồng game thủ suốt 2 năm qua, chứng kiến biết bao câu chuyện, drama kịch tính, Hoàng Hậu Cát Tường đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu. Mừng kỉ niệm sinh nhật 2 tuổi, Hoàng Hậu Cát Tường đã tri ân cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện cực kỳ hoành tráng, nhận bão quà công nghệ cực chất.

Theo đó từ 10/1 đến 16/1 của tuần sinh nhật, mỗi người chơi được tham gia vào các sự kiện Hoàng Cung Rực Rỡ – đóng góp để kiến thiết hoàng cung nhận mã rút thăm. Những con số may mắn này sẽ có giá trị khi có kết quả rút thăm ngẫu nhiên khi kết thúc sự kiện này. Phần quà của sự kiện này cũng vô cùng hấp dẫn và giá trị gồm: 01 giải nhất: Iphone 13 Promax 256G (màu ngẫu nhiên); 01 giải nhì: Ipad Mini 256G (màu ngẫu nhiên); 01 giải ba: Foreo 3 Plus (máy rửa mặt, màu ngẫu nhiên) và 17 giải may mắn là set ấn phẩm thần bí.

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 5

Thêm vào đó là sự kiện Thử nghiệm Hoàng Cung bắt đầu từ ngày 10/1 và kết thúc vào ngày 19/1, người chơi sẽ đăng nhập tài khoản để tham gia thử nghiệm. Khi chia sẻ kết quả sau khi tham gia sự kiện, số lần đóng góp được cộng 1 nhưng mỗi tài khoản chỉ được nhận số lần đóng góp khi chia sẻ lần đầu.

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 6

Ngoài ra, cộng đồng game Hoàng Hậu Cát Tường còn cực kỳ hào hứng với sự kiện Vượt ải sinh nhật diễn ra song song. Mỗi lần vượt ải hoàn tất bạn có thể nhận được 1 lượt rút thăm và 1 lần đóng góp. Từ ải thứ 4 trở lên, độ kiến thiết trong “Hoàng Cung Rực Rỡ” cần đạt đến giai đoạn tương ứng để mở khóa ải

+ Ải thứ 4: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 10.000
+ Ải thứ 5: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 30.000
+ Ải thứ 6: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 50.000
+ Ải thứ 7: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 50.000
+ Ải thứ 8: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 100.000
+ Ải thứ 9: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 200.000
+ Ải thứ 10: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 300.000

Cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết với Hoàng Hậu Cát Tường dù đã trải qua 2 năm 7

Hoàng Hậu Cát Tường còn bonus thêm các sự kiện Toàn Dân Vui Vẻ, Xếp Hạng Nạp với rất nhiều ưu đãi có lợi. Mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt, game thủ đừng quên truy cập trang web chính thức vào ngày 16/1/2022 để nhận gói quà Kỉ niệm 2 năm bạn nhé!

Fanpage: https://hhct.muugame.com/m/fb4.html
Tải game: https://hhct.muugame.com/m/app4.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản