Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu 150 hiệp khách, 300 kỹ năng và 2 phe 4 phái để bạn thỏa sức chiêu mộ và đấu trí đội hình 6vs6 với tất cả người chơi khác.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Tin game
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu 150 hiệp khách, 300 kỹ năng và 2 phe 4 phái để bạn thỏa sức chiêu mộ và đấu trí đội hình 6vs6 với tất cả người chơi khác.

Nếu bạn chưa biết thì Hoa Sơn Ngũ Tuyệt là game thẻ tướng có đồ họa 2D+ mở ra bối cảnh quần hùng mâu thuẫn, giang hồ hỗn loạn, thể hiện rõ tinh thần kiếm hiệp Kim Dung trong mọi tính năng cũng như hoạt động.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile cũng sở hữu hệ thống chiến đấu đậm tính chiến thuật. Tại đây bạn sẽ được nhập vai các đại hiệp, kiếm khách nổi tiếng trong giang hồ, tham gia chiến đấu và thể hiện tài trí của mình.

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng 0

Với sự đa dạng về hệ phái và tùy biến về võ học nhân vật cao mà game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt hứa hẹn sẽ là một cực phẩm kiếm hiệp đấu tướng mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 5/2020 này.

-Chuẩn nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung: Trò chơi tái hiện xuất sắc cốt truyện Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các cốt truyện khác nhau này sẽ mở ra một thế giới võ lâm vô cùng rộng lớn. Tại đây bạn sẽ được tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số cao thủ kiếm khách và lĩnh ngộ các bộ tuyệt học võ công mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng 1

Dàn trận chiến thuật – Đấu trí đỉnh cao: Game kết hợp nhiều lối chơi độc đáo hứa hẹn mang tới những trận PK căng não. Ở đó bạn sẽ phải liên tục hoán chuyển đội hình, ra sức bồi dưỡng nhân vật để vượt qua những cửa ải khó nhằn. Tất nhiên, đích đến vẫn là trở thành những người đầu tiên phá vỡ mọi rào cản và nhận lấy phần thưởng giá trị.

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng 2

Tự do lĩnh hội 500+ bí kíp, tuyệt chiêu: Hệ thống võ học độc nhất, tự do gia nhập Bát Đại Môn Phái: Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Minh Giáo, Thiếu Lâm, Hoa Sơn. Từ đó bạn có thể tùy biến nhân vật của mình để lĩnh hội bí kíp, khẳng định tên tuổi trong giới võ lâm.

Hệ thống bồi dưỡng đặc sắc: Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile sở hữu hệ thống Ngoại Công/Nội Công đa dạng và có chiều sâu. Qua đó cho phép bạn có thể phối hợp nhiều lớp nhân vật khác nhau vào các kiểu trận hình nhằm khắc chế đấu pháp của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game kiếm hiệp đấu trí Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile về Việt Nam

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng 3

-Hoa sơn luận kiếm – Tranh đấu không hồi kết: Đại chiến liên server hứa hẹn mang các cao thủ từ khắp nơi tham gia vào trận đấu Hoa Sơn Luận Kiếm đỉnh cao để mọi người so tài, tỉ thí quyền thức nhằm chọn ra Ngũ Tuyệt. Các tính năng đối kháng diễn ra mỗi ngày, tuần và tháng như Đại Hội Võ Lâm, Nhất Thống Võ Lâm, Giang Hồ Sát, Chiến Đào Hoa Đảo, Võ Lâm Tranh Bá….

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng 4

-PVP & PVE liên server với sức chứa lên đến hàng ngàn người: Quần Hùng mâu thuẫn, Giang hồ hỗn loạn – bạn sẽ phải loạn chiến với ngàn người hòng tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất võ lâm. Tất cả các tính năng đều có tính giải trí và chiến thuật cực cao. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và chinh phục với những lượt đánh có tính thử thách cao. Bù lại sau mỗi thử thách, nhiệm vụ, tranh đấu là kèm theo vô vàn phần quà giá trị mà cả ngàn người cùng khao khát tranh đoạt.

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng 5

-Sự Kiện và Ưu Đãi hấp dẫn: Game có rất, rất nhiều các hoạt động ingame miễn phí diễn ra mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên để nâng cao sức mạnh nhân vật của mình.

Trang chủ https://hoasonngutuyet.playfun.vn
Hóng game ra mắt tại facebook.com/hoasonngutuyetmobile
Chơi thử bản China Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim