Sống lại ký ức Naruto với game Hỏa Chí Anh Hùng Mobile

Trước khi được NPH Funtap đưa về Việt Nam, Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) đã gây bão tại thị trường quốc tế nhờ lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2020 Tin game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Hỏa Chí Anh Hùng

Trước khi được NPH Funtap đưa về Việt Nam, Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) đã gây bão tại thị trường quốc tế ở cả nền tảng mobile và H5 (game đa nền tảng) với lối chơi nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề Naruto đầy cuốn hút.

Hỏa Chí Anh Hùng có lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Hơn nữa sản phẩm lại có tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với cốt truyện Naruto. Nên ngay từ khi ra mắt tại thị trường Đại lục và Quốc tế giai đoạn 2018 – 2020 đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Sống lại ký ức Naruto với game Hỏa Chí Anh Hùng Mobile 0

Theo đó khi bước vào trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Naruto đúng nghĩa. Đặc biệt với nền tảng H5 tiện lợi, hỗ trợ chơi ngay trên mọi nền tảng, cấu hình, thiết bị đi cùng lối chơi nhập vai chiến thuật cực đơn giản song không kém phần hấp dẫn ở giai đoạn sau. Tại đây bạn được thỏa sức cày cuốc, tranh đấu và chiêu mộ các nhẫn giả để xây dựng đội hình lên tới 10 nhân vật ra trận cùng lúc.

Sống lại ký ức Naruto với game Hỏa Chí Anh Hùng Mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Naruto H5 – Hỏa Chí Anh Hùng sắp ra mắt game thủ Việt

Không dừng lại ở đó, game Hỏa Chí Anh Hùng còn làm bạn thỏa mãn với hệ thống ảo hóa nhân vật, trang bị, vũ khí đa dạng như Susanno, Vĩ thú, Đồng đội, Akatsuki, Pháp bảo…vô cùng ngầu. Đó là chưa kể đến nhiều hiệu ứng kỹ năng, mô phỏng chiến đấu vô cùng mãn nhãn được NSX bê dựng nguyên bản từ bộ anime Naruto kinh điển vào game.

Sống lại ký ức Naruto với game Hỏa Chí Anh Hùng Mobile 2

Nhìn chung bằng sự tiện lợi, gọn nhẹ của dòng game H5 và đầy đủ về tính năng – hoạt động cần có cho một game manga tại Việt Nam mà Hỏa Chí Anh Hùng Funtap hứa hẹn là một sản hay ho dành cho các tín đồ của bộ truyện Naruto vào tham gia tranh tài!

Hóng game ra mắt tại facebook.com/HoaChiAnhHungH5

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật