Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO

Trên thực tế, đoạn trailer Harry Potter GO đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2016 Tin game

Trên thực tế, đoạn trailer Harry Potter GO đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ quan tâm.

Ra mắt vào năm 1997 với tập đầu tiên “Harry Potter và hòn đá phù thủy” – J.K Rowling đã đạt được những thành công đầu tiên sau thời gian dài nuôi con nhỏ bằng tiền trợ cấp xã hội. Và hơn một thập kỷ đã trôi qua, Harry Potter vẫn luôn là một trong những đề tài ăn khách nhất mọi thời đại với số lượng xuất bản kỉ lục 320 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Đối với khía cạnh game, rất nhiều hãng phát triển đã lấy đây làm đề tài để cho ra mắt hàng loạt sản phẩm ăn theo khác và cũng thu hút được sự quan tâm những fan hâm mộ Harry Potter một cách nhanh chóng.

Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO 0

Và mới đây, cộng đồng game thủ yêu thích Harry Potter đã bất ngờ chia sẻ về một clip được cho là trailer của tựa game mới có liên quan tới đề tài này mang tên Harry Potter GO. Được biết trò chơi mang trong mình lối chơi thực tế ảo tăng cường đang gây sốt trên thế giới với một vài sản phẩm đã ra mắt. Theo đó game sẽ yêu cầu người chơi phải di chuyển ra bên ngoài, tương tác với thế giới thực.

Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO 1

Trên thực tế, đoạn trailer Harry Potter GO đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ quan tâm. Có người cho rằng đây là một sản phẩm thú vị và đáng chơi trong khi đó lại có không ít game thủ cho rằng đây chỉ là clip xây dựng ăn theo lối chơi đang gây sốt mà thôi. Dù sao chúng ta vẫn có thể hy vọng được sờ tận tay những tựa game độc đáo như thế này.

Một số hình ảnh phác họa gameplay Harry Potter GO:

Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO 2

Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO 3

Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO 4

Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO 5

Game Harry Potter GO hé lộ gameplay giống Pokemon GO 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới