Game hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẵn sàng ra mắt vào ngày mai

Tựa game hành động màn hình ngang đậm chất đối kháng Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày mai 28/7.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2020 Tin game
Thần Chết Thức Tỉnh

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Chết Thức Tỉnh

Tựa game hành động màn hình ngang đậm chất đối kháng Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày mai 28/7.

Được thiết kế bằng đồ họa 2D màn hình ngang nhưng hiệu quả mà Thần Chết Thức Tỉnh không hề kém. Người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game hành động cực sướng tay đã mắt.

Game hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 0

Điều đó được thể hiện rất rõ ngay từ giao diện sắc nét, tuyến nhân vật như Ichigo, Rukia, Aizen, Nelliel, Uryu,….được xây dựng hình ảnh, nội dung giống hệt trong truyện Bleach.

Đặc biệt là giao diện chiến đấu cực đỉnh với hệ thống kỹ năng đối kháng combo fullscreen. Thậm chí người chơi còn cảm thấy chấn động mạnh khi toàn màn hình đều như muốn nổ tung với những đòn đánh cực kỳ hoành tráng.

Game hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 1

Người chơi sẽ chiêu mộ đội hình và điều khiển các nhân vật qua các màn chơi PvE kiểu vượt ải trảm boss dàn trải gần như vô tận. Tuy nhiên, bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán bởi cơ chế chiến đấu đối kháng mang đến sự chủ động và thách thức người chơi.

Game hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thần Chết Thức Tỉnh – Game Bleach mang lối chơi đối kháng cập bến Việt Nam

Thần Chết Thức Tỉnh Mobile đề cao thao tác điều khiển, người chơi phải thuần thục các kỹ năng combo của từng nhân vật đồng thời trong quá trình chiến đấu phải cố gắng giữ cho số HIT đánh liên kích của mình tăng liên tục cho đến hết trận mà không bị về 0.

Game hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 3

Chưa kể đến, Thần Chết Thức Tỉnh cũng có nhiều tính năng đặc sắc dễ dàng thu hút người chơi: hơn 15 công năng phát triển nhân vật đậm chất anime, tính năng hiệp hội thần chết nữ, những bộ thời trang nóng bỏng,…thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi.

Game hành động Thần Chết Thức Tỉnh Mobile sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 4

Theo như thông tin trên fanpage chính thức, tựa game mobile đối kháng hay nhất năm 2020 này sẽ ra mắt vào lúc 10h00 ngày mai 28/7.

Fanpage: https://www.facebook.com/tcttvn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới