Game hành động sưu tầm thẻ tướng Samurai Shodown VNG ra mắt trang chủ tiếng Việt

Sau khi ấn định ngày ra mắt khu vực Đông Nam Á, mới đây Samurai Shodown VNG cũng đồng thời cập nhật trang chủ tiếng Việt cho đăng kí trước nhận quà.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2020 Tin game
Samurai Shodown VNG

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Samurai Shodown VNG

Sau khi ấn định ngày ra mắt khu vực Đông Nam Á, mới đây Samurai Shodown VNG cũng đồng thời cập nhật trang chủ tiếng Việt cho đăng kí trước nhận quà.

Samurai Shodown VNG sở hữu bản quyền hình ảnh, nội dung của thương hiệu game đối kháng đình đám cùng tên. Game được thiết kế đồ họa full 3D đẹp mắt, tạo hình chuẩn theo phong cách Nhật Bản. Đã vậy còn phát triển theo lối chơi nhập vai hành động kết hợp sưu tầm thẻ tướng mang đến những trải nghiệm chiến đấu bùng nổ, không giới hạn.

Sẽ có bốn lớp nhân vật Swordsman, Shinobi, Vagabond và Witch để người chơi lựa chọn bắt đầu khám phá thế giới. Mỗi nhân vật sẽ có những bộ kỹ năng riêng và có sức mạnh khác nhau.

Game hành động sưu tầm thẻ tướng Samurai Shodown VNG ra mắt trang chủ tiếng Việt 0

Bên cạnh đó lối chơi nhập vai hành động kết hợp sưu tầm thẻ tướng thú vị với đa dạng hệ vũ khí, chiêu thức, lớp nhân vật trợ chiến tạo cho người chơi nhiều hướng bồi dưỡng, phát triển, xây dựng phong cách chiến đấu cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Samurai Shodown VNG ấn định ngày ra mắt tại khu vực Đông Nam Á

Và theo như thông tin trước đó, Samurai Shodown VNG sẽ được phát hành trước tiên thị trường Đông Nam Á theo lộ trình:

+ 29/07: Đăng ký trước
+ 11/08: Đóng đăng ký
+ 12/08: Chính thức ra mắt

Game hành động sưu tầm thẻ tướng Samurai Shodown VNG ra mắt trang chủ tiếng Việt 1

Thì mới đây Samurai Shodown VNG cũng đã chính thức ra mắt trang chủ tiếng Việt. Hiện tại game thủ Việt có thể đăng nhập vào đường link chính thức bên dưới để tiếp tục đăng ký trước nhận quà giá trị và sẵn sàng cho hành trình khám phá tựa game nhập vai hành động thú vị này.

Trang chủ http://samuraishodown.asia/
Fanpage https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật