Game hành động sinh tồn OVERDOX ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

OVERDOX vừa tích hợp thêm ngôn ngữ tiếng Việt giúp game thủ Việt có thể trải nghiệm thuận tiện hơn tựa game sinh tồn kết hợp MOBA độc đáo này.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2020 Tin game

Sở hữu lối chơi sinh tồn kết hợp MOBA độc đáo, OVERDOX thu hút đông đảo game thủ trên toàn cầu. Hiện tại với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, bạn đã có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Như đã giới thiệu trước đó, OVERDOX được phát triển theo lối chơi cơ bản từ dòng game Battle Royale. Đồng nghĩa với việc bạn phải là người sống sót cuối cùng khi bị thả vào một chiến trường tự do cùng vô số người chơi khác.

Game hành động sinh tồn OVERDOX ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 0

Nhưng không giống như game sinh tồn truyền thống luôn có sự kết hợp hài hòa giữa vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa, thì trong game OVERDOX bạn chỉ có thể sử dụng vũ khí tầm gần mà thôi.

Bên cạnh đó, các phím bấm trong OVERDOX Mobile được thiết kế đa dạng hơn với những động tác như nhảy, đỡ đòn và ngắm chiêu…để có thể tạo nên những combo hoàn hảo nhất.

Game hành động sinh tồn OVERDOX ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 1

Bạn sẽ nhanh chóng được đưa vào trận đấu và một lượt đánh chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, thông thường là 5 phút vì vòng bo được thu nhỏ liên tục.

Trong khi đó, cách điều khiển trò chơi lại tương tự như các game MOBA. Để sống sót trước sự tấn công của quái vật và những nguy hiểm do đối thủ gây ra, bạn cần thành thạo việc sử dụng đòn tấn công, né tránh. Có nhiều buff, debuff và các vật phẩm khác có sẵn trong chiến trường mà người chơi có thể kích hoạt để tận dụng.

Game hành động sinh tồn OVERDOX ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 2

OVERDOX cũng có khả năng tùy biến nhân vật độc đáo bằng cách kiếm phần thưởng và hoàn thành bộ vũ khí, áo giáp. Đôi khi bạn còn được hỗ trợ bởi một máy bay không người lái sẽ theo mình đi khắp đấu trường và cung cấp những đặc quyền độc đáo.

Game hành động sinh tồn OVERDOX ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: OVERDOX – Game sinh tồn phong cách MOBA với cơ chế phím bấm đa dạng

Với lối chơi hấp dẫn và sáng tạo, ngay từ khi ra mắt OVERDOX đã thu hút đông đảo game thủ trên toàn cầu tham gia trải nghiệm, trong đó có cả game thủ Việt.

Game hành động sinh tồn OVERDOX ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 4

Nhận thấy được tiềm năng, OVERDOX đã cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Việt, hiện tại game thủ chúng ta đã có thể nghiên cứu game một cách chuyên sâu hơn để có thế giành được chiến thắng trong những trận sinh tồn khốc liệt cùng những người chơi khác trên thế giới.

Tải game OVERDOX cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới