Game hành động không chiến ba chiều Kick Flight ra mắt phiên bản toàn cầu

Kick Flight mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ về thể loại game hành động không chiến khi có thể tự do bay lượn bất cứ đâu trên sàn đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2020 Tin game
Kick Flight

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành: Grenge Inc

Kick Flight

Kick Flight mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ về thể loại game hành động không chiến khi có thể tự do bay lượn bất cứ đâu trên sàn đấu.

Kick Flight được thiết kế theo phong cách manga/anime cực kỳ bắt mắt với tông màu sáng và những thiết bị, trang phục hiện đại. Người chơi có thể lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau (được gọi là Kickers) có sẵn trong trò chơi với các tuyệt chiêu riêng biệt.

Game hành động không chiến ba chiều Kick Flight ra mắt phiên bản toàn cầu 0

Thay vì chiến đấu theo kiểu hành động thông thường, tất cả những màn chiến trong Kick Flight đều ở trên không. Dưới chân mỗi nhân vật đều là những thiết bị giúp họ có thể bay lượn, nhào lộn tự do thoải mái, không bị giới hạn.

Game hành động không chiến ba chiều Kick Flight ra mắt phiên bản toàn cầu 1

Kèm theo đó là các hiệu ứng chiến đấu cũng hoa mỹ không kém khiến người chơi đều bị cuốn theo mỗi giây mỗi phút trong game. Với mỗi trận chiến thời gian thực diễn ra chỉ trong vòng 3 phút dưới hình thức 4vs4, người chơi được tận hưởng mọi cung bậc cảm xúc và cả những kết quả không dự đoán trước.

Game hành động không chiến ba chiều Kick Flight ra mắt phiên bản toàn cầu 2

Chưa kể đến, mỗi một nhân vật trong Kick Flight đều có những kĩ năng và khả năng đáng kinh ngạc. Nghiên cứu kĩ mỗi nhân vật và cách làm việc theo nhóm sẽ là chìa khóa chiến thắng trong mỗi tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kick Flight – Game MOBA không chiến mang đến những màn nhào lộn độc đáo

Bên cạnh đó, game còn tích hợp tính năng xoay góc nhìn 360 độ nên người chơi có thể quan sát toàn bộ mọi góc cạnh, cả đồng đội và đối phương. Trong quá trình di chuyển bạn cần phải cố gắng “ăn” các vật phẩm để tăng cường sức mạnh.

Game hành động không chiến ba chiều Kick Flight ra mắt phiên bản toàn cầu 3

Hiện tại, Kick Flight đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu, cho phép nhiều người chơi hơn dễ dàng tải game và trải nghiệm.

Tải game Kick Flight cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA