Dauntless – Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ seri Monster Hunter vừa ra mắt

Mang đến những màn khiêu chiến boss khổng lồ đầy thử thách, Dauntless khiến người chơi liên tưởng đến phong cách hành động chặt chém của Monster Hunter.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2019 Tin game

Mang đến những màn khiêu chiến boss khổng lồ đầy thử thách, Dauntless Online khiến người chơi liên tưởng đến phong cách hành động chặt chém của Monster Hunter.

Lưu ý: Đây là game online dành cho hệ máy PS4, Xbox One, PC.

Thế giới trong game online Dauntless được xây dựng theo một phong cách đổ nát. Sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời. Đồng thời cũng tạo ra hàng loạt vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những Slayers với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Dauntless - Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ seri Monster Hunter vừa ra mắt 0

Về cơ bản Dauntless phát triển theo hướng quen thuộc của một tựa game nhập vai hành động. Theo đó bạn sẽ có cơ hội thử qua rất nhiều màn đánh đấm tiêu diệt quái vật. Lúc này bạn có thể lựa chọn một mình chiến đấu hoặc phối hợp với những người đồng đội để hạ sát được những con quái vật khổng lồ hung dữ dễ dàng hơn.

Dauntless - Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ seri Monster Hunter vừa ra mắt 1

Có thể bạn muốn đọc thêm: Rocket Arena – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ cho dùng một vũ khí duy nhất

Sau những lần hạ sát được quái vật, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền và các bộ phận để chế tạo nên giáp và vũ khí. Đây là một tính năng quen thuộc thường thấy ở thể loại này, nó giúp người chơi tự chế tạo nên trang bị cho riêng mình thông qua các nhà cung cấp trong các thị trấn, gọi là Ramford.

Dauntless - Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ seri Monster Hunter vừa ra mắt 2

Bên cạnh đó khả năng tùy biến trang thiết bị vô hạn cũng góp phần tạo nên sự thú vị cho trò chơi, bạn sẽ không bao giờ nhàm chán vì sự sáng tạo là không giới hạn.

Dauntless - Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ seri Monster Hunter vừa ra mắt 3

Nếu đã chơi qua bản Open Beta, điều quan trọng là bạn phải nhớ liên kết tài khoản của mình – trước khi khởi chạy bản chính thức, để có thể đồng bộ hóa tiến trình của bạn trước khi vào game.

Tải game : https://playdauntless.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt