Những tính năng khiến người chơi GunPow 3D VNG “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Bên cạnh cơ chế bắn không chờ lượt thì GunPow 3D VNG còn sở hữu không ít những tính năng, hoạt động dễ dàng "đốn tim" game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2019 Tin game
GunPow 3D

Tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow 3D

Bên cạnh cơ chế bắn không chờ lượt thì GunPow 3D VNG còn sở hữu không ít những tính năng, hoạt động dễ dàng “đốn tim” game thủ.

Mở cửa thử nghiệm đầu tiên tại thị trường Việt Nam, GunPow 3D nhận được vô số “lời có cánh” của cộng đồng game thủ. Không chỉ có đồ họa 3D sống động, trò chơi còn sở hữu một cốt truyện thú vị cùng nhiều cải tiến, đột phá độc đáo.

Trong đó được chú ý nhất vẫn là cơ chế bắn không chờ lượt giúp cho mỗi trận đấu trở nên khốc liệt hơn, đòi hỏi nhiều sự khéo léo, xử lý tình huống nhanh nhẹn hơn.

Những tính năng khiến người chơi GunPow 3D VNG

Đó là chưa kể việc GunPow 3D VNG còn sở hữu hệ thống gameplay kết hợp hoàn hảo giữa PvE và PvP. Bên cạnh đó là nhiều tính năng thú vị khác xuất hiện ngay đầu game khiến game thủ “yêu ngay”.

Hệ thống skill đa dạng

Khác với những game bắn tọa độ thường thấy, game mobile GunPow 3D cung cấp cho người chơi ba class khác nhau để lựa chọn với những kỹ năng riêng.

Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào việc bạn chọn lớp nhân vật nào, sự phát triển của bạn phải xoay quanh những điểm mạnh, điểm yếu của class đó nhằm khai thác triệt để sức mạnh của mỗi class trong game.

Những tính năng khiến người chơi GunPow 3D VNG

Chẳng hạn class Kỹ sư có thể tăng phòng thủ, tạo lô cốt từ xa thích hợp cho việc đứng chịu đạn, Pháo thủ là nhân vật có sát thương đa mục tiêu khỏe, trong khi đó Xạ thủ gây sát thương đơn kèm bạo kích rất mạnh.

Có thể bạn muốn đọc thêm: GunPow 3D VNG không chỉ kế thừa dòng game tọa độ mà còn giúp thể loại này bứt phá hơn!

Tuy vậy cách cộng điểm skill của người chơi mới là yếu tố quyết định mạnh yếu. Đây là điểm khiến cho GunPow 3D Mobile hấp dẫn người chơi cày cuốc lên level chứ không hề nhanh chán giống các game bắn súng tọa độ khác.

Thời trang, trang bị bắt mắt

Có thể nói hiếm game cùng dòng nào có sự phân chia tỉ mỉ về thời trang lẫn trang bị như GunPow 3D. Bên cạnh việc đi phụ bản để kiếm item chế đồ, bạn có thể làm đẹp cho nhân vật của mình với 8 kiểu phụ kiện từ đầu, tóc, mặt, mắt đến áo, quần, giày. 

Những tính năng khiến người chơi GunPow 3D VNG

Tất nhiên trang bị mới là thứ tiên quyết giúp gia tăng sức mạnh nhân vật. Nó gồm 6 loại cơ bản là vũ khí, khiên, áo giáp, nhẫn, huy chương và đạn. Các loại trang bị này được phân cấp theo màu sắc và bạn hoàn toàn có thể cày cuốc phó bản để kiếm chúng.

Thú cưỡi, thú nuôi phong phú

Không chỉ dừng lại ở trang bị, GunPow 3D còn biết làm phong phú kho đồ của nhân vật bằng hệ thống thú cưỡi và thú nuôi ấn tượng.

Đừng coi thường thú nuôi, bởi nếu chăm chỉ tăng sao tiến cấp cho chúng, đây sẽ là một trợ thủ đắc lực trên chiến trường.

Cũng như trang bị, pet được chia phẩm cấp từ lục, lam đến tím, cam với kỹ năng khác nhau và thuộc tính khác nhau.

Những tính năng khiến người chơi GunPow 3D VNG

Còn với thú cưỡi, có đủ chủng loại để cho bạn sưu tầm từ ngựa một sừng, cân đẩu vân đến moto, drone… Không chỉ có tác dụng làm đẹp, thú cưỡi còn giúp bạn gia tăng đáng kể sức mạnh trên chiến trường.

Những tính năng khiến người chơi GunPow 3D VNG

Ngoài ba tính năng hấp dẫn đang được yêu thích nhất thời điểm hiện tại trong game GunPow 3D mobile còn có vô vàn hoạt động hấp dẫn khác để bạn khám phá hàng ngày. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và hết việc để nghiến cứu khi gia nhập vào thế giới game bắn súng tọa độ kiểu mới này đâu!!!

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS
Trang chủ game http://www.gunpow3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương