Chơi ngay mini game của GunPow VNG nhận đồ thời trang sinh nhật cực chất!

Đây là một trong nhiều hoạt động hướng đến sự kiện Mừng sinh nhật 3 tuổi của game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn GunPow VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2019 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

GunPow

Đây là một trong nhiều hoạt động hướng đến sự kiện Mừng sinh nhật 3 tuổi của game bắn súng tọa độ siêu hấp dẫn GunPow VNG.

Theo lộ trình của NPH VNG thì chuỗi mini game GunPow sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến hết 6/12/2019 và chia làm 4 game nhỏ theo từng giai đoạn nhất định. Tính đến hiện tại, 2 mini game đầu tiên mang tên Thử thách tương tácAm hiểu về Pow đã kết thúc. Trong khi đó 2 mini game còn còn lại sẽ được thông báo đến động đảo cộng đồng vào thứ 6 ở tuần tiếp theo.

Chơi ngay mini game của GunPow VNG nhận đồ thời trang sinh nhật cực chất! 0

Được biết Thử thách tương tác (15-17/11) là game khá đơn giản – chỉ cần chia sẻ, thả tim và gửi lời chúc mừng thì đều có cơ hội nhận quà, 20 người may mắn nhất đã được gọi tên và nhận code đặc biệt từ Vương quốc Pow.

Theo nhận định của bọn mình thì mini game đầu tiên dễ nhưng phần nhiều kết quả dựa nhiều vào sự may mắn, tuy nhiên từ mini game thứ hai trở đi sẽ cần sự am hiểu về game mới có thể nhận giải. Vì vậy những game thủ chưa may mắn ở lần đầu vẫn còn cơ hội trong các mini game sau.

Chơi ngay mini game của GunPow VNG nhận đồ thời trang sinh nhật cực chất! 1

Đúng như lời NPH VNG chia sẻ trước đó thì ở hoạt động Hiểu về Pow (18h 22/11 – 18h 23/11) – mini game thứ hai yêu cầu độ am hiểu game của bạn cao hơn rất nhiều. Cụ thể người chơi buộc phải trả lời ba câu hỏi trắc nghiệm từ BQT thật nhanh và chính xác thì mới có thể là một trong 15 người may mắn nhận quà.

Có thể thấy sân chơi fanpage không chỉ đem đến giá trị vật chất mà còn giúp người chơi kết nối với nhau. Có người mừng vì có quà, người lại tiếc vì thần may mắn chưa mỉm cười với mình nhưng họ đã có những giây phút sôi nổi và thỏa sức bông đùa cùng nhau. Đây chính là giá trị cộng đồng mà game GunPow đã, đang và sẽ hướng đến trong định hướng vận hành sản phẩm.

Chơi ngay mini game của GunPow VNG nhận đồ thời trang sinh nhật cực chất! 2

Được biết, vẫn còn đến hai cơ hội nhận quà là mini game thứ ba – Bắt ngay khoảnh khắc cùng Pow và mini game cuối cùng  – Thử tài giải đố hóc búa cùng Pow.

Một điểm thú vị là nếu tổng kết sân chơi mà bạn thu thập được 6 mảnh vật phẩm sẽ đổi được trọn bộ thời trang & thú cưỡi, 4 mảnh chỉ nhận thời trang sinh nhật còn thấp hơn 4 mảnh sẽ nhận một trong số 3 món vật phẩm của bộ thời trang như đầu, biểu cảm hoặc quần áo.

Chơi ngay mini game của GunPow VNG nhận đồ thời trang sinh nhật cực chất! 3

Chính vì vậy để có thể sở hữu tất cả những món quà độc đáo thì các game thủhãy đừng bỏ qua các mini game, cơ hội chia đều cho tất cả, chỉ cần nhanh tay, lẹ mắt và thông thái cùng GunPow là quà sẽ đến tay!!!

Trang chủ: https://gunpow.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap