Game Gun Love 3D Mobile thu hút người chơi nhờ lối chơi thử thách vừa đủ

Dù thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ song Gun Love 3D lại thu hút số đông người chơi nhờ lối bắn mang độ khó vừa đủ!

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2019 Tin game
Gun Love 3D

Tọa độ / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Gun Love 3D

Dù thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ song Gun Love 3D lại thu hút số đông người chơi nhờ lối bắn mang độ khó vừa đủ. Điều này giúp những tay “Gà mờ” dễ dàng tiếp cận game hơn, trong khi các “Pro siêu cao” cũng có đất diễn thể hiện trình thiện xạ của mình!

Hiện tại rất đông game thủ đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị sau khi chiến được game Gun Love 3D Mobile được vài giờ trên fanpage, group của trò chơi. Phải nói ấn tượng lớn nhất của game này chắc chắn phải là gameplay kéo thả kiểu Angry Bird độc đáo, nội dung cổ tịch trong sáng và đồ họa Chibi nhìn cưng muốn xỉu.

Game Gun Love 3D Mobile thu hút người chơi nhờ lối chơi thử thách vừa đủ 0

Và không ngoài dự đoán khi chỉ chưa đầy 24h ra mắt bản Open Beta trò chơi đã chễm chệ ngôi vị Top 1 App Store vượt trên cả những game quốc tế nổi đình đám như Fun Race 3D hay Candy Crush.

Tất nhiên một phần cũng nhờ gameplay của Gun Love 3D Mobile cực kì dễ tiếp cận và đơn giản. Vì đã bao lần bạn thử chơi một game bắn súng canh tọa độ và phát cáu vì bắn mãi không trúng vì gặp khó khăn trong việc tính toán góc, lực không??? Chính điều có vẻ nho nhỏ đó thôi thực sự khiến không ít người từ bỏ game đấy!

Có thể bạn muốn xem thêm: Đi offline Gun Love 3D nhiều tay chơi mới phát hiện ra đây chính là “động gái” đích thực!!!

Game Gun Love 3D Mobile thu hút người chơi nhờ lối chơi thử thách vừa đủ 1

Thế nên khi Gun Love 3D Soha ra mắt với cách chơi kéo thả như Angry Bird, hàng ngàn người chơi đã cảm thấy dễ dàng và vui vẻ hơn nhiều. Chỉ cần kéo là có sẵn đường bắn, không cần căn góc, chẳng cần căn lực. Mô tuýp này đến trẻ con cũng có thể chơi được chứ nói gì các nam thanh nữ tú.

Tuy nhiên, nói dễ chơi nhưng chơi giỏi thì lại không hề dễ chút nào đâu nhé! Những ai đang chơi game mobile Gun Love 3D tầm level trên 20 chắc chắn sẽ có chung một quan điểm là khó hơn nhiều so với các game cùng thể loại.

Game Gun Love 3D Mobile thu hút người chơi nhờ lối chơi thử thách vừa đủ 2

Vì sao lại khó? Đầu tiên là không có góc căn, không có lực căn, người chơi phải bắn bằng cảm giác tay, dự đoán hướng bay bằng kinh nghiệm. Mà đã bắn bằng ngón tay thì khả năng chuẩn sẽ khó hơn nhiều so với nhấn giữ. Sau đó là khoản gió đổi siêu nhanh và siêu mạnh, tính toán cứ gọi là “xù lông xù cánh” mới bắn trúng được.

Có thể thấy game Gun Love Mobile đã làm được điều mà các đàn anh trước chưa thể làm, chính là việc đưa gameplay dễ dàng tiếp cận được càng nhiều người chơi càng tốt.

Game Gun Love 3D Mobile thu hút người chơi nhờ lối chơi thử thách vừa đủ 3

Nhưng đồng thời vẫn có thể tạo nên độ khó đến mức người chơi phải “khóc thét”, muốn đập máy khi cày PvE. Lúc này bạn phải đau đầu lựa chọn từng loại đạn, từng kĩ năng…v…v…để có thể diệt boss, vượt ải dễ dàng cùng đồng minh.

Tất cả những điều đó đã tạo nên một tựa game bắn súng hẹn hò siêu thú vị, dành cho mọi nhà!!!

Tải game Gun Love 3D – SohaGame Tại đây
Trang chủ https://gunlove.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gunlove.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap