Game hành động đồ họa Nhật – Goddess MUA sắp về Việt Nam

Tựa game nhập vai hành động mang tên Goddess MUA - Nụ Hôn Thần Chết đã được một NPH Game khu vực Sài Thành mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2020 Tin game
Goddess MUA

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Goddess MUA

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa MMOARPG mang tên Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần đã được một NPH Game khu vực Sài Thành mua về Việt Nam thành công. Dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7/2020 tới trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Goddess MUA sở hữu cốt truyện Âm Dương Sư đầy cuốn hút

Goddess MUA mở ra một câu chuyện xảy ra từ thời thượng cổ. Khi đó thế giới còn chìm trong sự hỗn loạn và các yêu ma tối thượng được sinh ra. Người ta gọi vùng đất đó là Ma Giới. Trong Ma Giới, từng loài đều có hình dạng và sức mạnh khác nhau. Nhưng tất cả bọn họ đều muốn đạt được đến cấp độ Linh Thần để giúp sức mạnh bạo phát đến mức hủy thiên diệt địa.

Game hành động đồ họa Nhật - Goddess MUA sắp về Việt Nam 0

Một ngày nọ, một nhóm Nhân Loại bất cẩn xâm nhập vào Ma Giới. Là những người bình thường nên họ phải tìm cách tồn tại trong thế giới huyền bí và đầy nguy hiểm này. Do đó, họ cũng bắt đầu hành trình đi tìm vị Thần Cơ quyền lực để tấn cấp Linh Thần. Cuộc chiến giữa Nhân Loại và Yêu Ma bắt đầu từ đây.

Goddess MUA đưa tối lối chơi vượt ải trảm boss vô cùng đã tay cho người dùng di động

Người chơi sẽ là những đại diện của Nhân Loại, thay vì phân chia thành các class như nhiều game nhập vai khác, Goddess MUA Mobile chỉ cho lựa chọn 2 giới tính nam hoặc nữ. Bù lại bạn được tùy chỉnh màu tóc, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện trên người để thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Game hành động đồ họa Nhật - Goddess MUA sắp về Việt Nam 1

Bên cạnh đó điều khiến người chơi thực sự mê mẩn chính là đồ họa 3D đậm chất manga Nhật. Từ khung cảnh cho đến tạo hình nhân vật, Boss, thú cưỡi,…đều được hiển thị một cách tinh tế và đẹp đến kinh ngạc thông qua góc nhìn xoay 360 độ và chất lượng hình ảnh đỉnh cấp.

Game hành động đồ họa Nhật - Goddess MUA sắp về Việt Nam 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Goddess MUA – Thế giới MMORPG 3D tuyệt đẹp với nhiều nội dung thú vị

Thêm vào đó lối chơi nhập vai hành động chuyên đi phó bản trảm boss cùng nhiều nội dung đặc sắc, thú vị khiến game Goddess MUA Mobile có thể thỏa mãn mọi khẩu vị của game thủ yêu thích dòng game này.

Game hành động đồ họa Nhật - Goddess MUA sắp về Việt Nam 3

Điển hình như hệ thống bách biến thiên cơ giúp Thần Cơ nhận được hình thái và kĩ năng đặc biệt sau mỗi lần tăng bậc. Hay hệ thống trang phục đủ mọi phong cách, hệ thống pet và thú cưỡi luôn sát cánh bên cạnh bạn.

Game hành động đồ họa Nhật - Goddess MUA sắp về Việt Nam 4

Game cũng rất chú trọng các yếu tố cộng đồng, thông qua các hoạt động người chơi dễ dàng kết bạn, tạo liên minh, viết nên câu chuyện tình duyên lãng mạn cho riêng mình. Cùng với đó là hệ thống PK liên server, hệ thống giao dịch tự do, hệ thống xã giao phong phú,..không gì không có.

Game hành động đồ họa Nhật - Goddess MUA sắp về Việt Nam 5

Các tính năng đặc sắc bạn có thể tìm thấy trong Goddess MUA Mobile

+Bách biến thiên cơ: Nhân vật trợ chiến sau nhiều lần tăng bậc sẽ nhận được hình thái và kỹ năng đặc biệt
+Trang điểm thời trang: Kho thời trang đồ sộ cho bạn tùy ý lựa chọn
+Pet luôn bên cạnh: Thú cưỡi và Pet đi với chủ nhân như hình với bóng!
+Lối chơi đa dạng: Kết bạn bè, tạo liên minh, đối chiến mọi kẻ địch. Game còn có lối chơi PK liên server, hệ thống giao dịch tự do và hệ thống xã giao vô cùng phong phú
+Câu chuyện tình yêu: Có thể tìm kiếm tình yêu lãng mạn, cùng nhau bắt đầu hành trình mạo hiểm, khám phá thế giới thượng cổ

Tải game và nhận code ngay Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/GoddessMUA4399
Trang chủ a.4399en.com/event/en/reservation_tjb/m/vn.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới