Game Giang Sơn Mỹ Nhân đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile (Giang Son My Nhan) có gì đặc sắc khi tự so sánh ngang hàng với những tượng đài game chiến thuật nổi đình nổi đám một thời?!

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2020 Tin game
Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile (Giang Son My Nhan) của NPH SohaGame có gì đặc sắc khi tự so sánh ngang hàng với những tượng đài game chiến thuật nổi đình nổi đám một thời từ webgame Linh Vương, Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long cho tới game mobile Rise of Kingdoms?!

Ngày bé chắc không ít người trong chúng ta khi xem các bộ phim dã sử Trung Quốc như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Hán Sở Tranh Hùng…đều từng mở ước có thể trở thành một bậc Quân Vương, trong tay sở hữu thiên binh vạn mã, gây dựng cơ đồ như Lưu Bang, Lưu Bị, Tào Tháo…Đó hẳn là lý do mà sau này rất nhiều game chiến thuật SLG mô phỏng các bộ tiểu thuyết lịch sử trở nên vô cùng ăn khách và đạt được nhiều thành công.

Tiếp nối sự phát triển gần 10 năm của dòng game trí tuệ này, Giang Sơn Mỹ Nhân của NPH SohaGame đem tới một thế giới chiến thuật SLG chuẩn mực, hội tụ các tính năng tinh hoa nhất của hầu hết các game đã từng ra mắt trước đây. Nơi người chơi có thể trải nghiệm môi trường mô phỏng SLG chân thực trong đồ họa 3D full chi tiết đến từng cành cây ngọn cỏ.

Game Giang Sơn Mỹ Nhân đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực 0

Dĩ nhiên cốt truyện của game vẫn sẽ thuần theo hướng SLG cũ, khi người chơi từ một anh tài trong thiên hạ, được bá tính và các nhân vật có tiếng tăm trong thành tin tưởng, giao phó quản lý thành trì. Từ đó dần gây dựng nên một thế lực lớn mạnh, có tầm ảnh hưởng trong khu vực và liên lục mở mang bờ cõi, đánh chiếm các thành trì khác, thống nhất các châu.

Game Giang Sơn Mỹ Nhân đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực 1

Tòa thành trong Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile không đơn thuần chỉ là một khu vực tự trị như các game SLG trước kia. Thay vào đó người chơi được quyền xứng Đế, trở thành Vua trong châu thành và bổ nhiệm chức tước, bổng lộc cho tướng dưới trướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: SohaGame định ngày ra mắt Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Game Giang Sơn Mỹ Nhân đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực 2

Công trình cũng rất đa dạng từ Đại điện, đấu trường, tướng đài, kho vũ khí cho tới thái học phủ, xã tắc đàn hay thậm chí cả… xưởng đúc tiền. Đây gần như đã là một thể chế hoàn chỉnh chứ không đơn thuần chỉ là “thành chủ” như trước kìa.

Game Giang Sơn Mỹ Nhân đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực 3
Với một bản đồ chiến trường rộng lớn, người chơi Giang Sơn Mỹ Nhân có thể xây thành, chiếm đất, giao tranh cướp tài nguyên.

Vương Triều của bạn tất nhiên không tự hoạt động được mà phải dựa vào những quyết sách và chiến lược xây dựng của chính bạn. Bạn sẽ phải vừa lo xây từng cái nhà dân, từng mảnh ruộng cho đến các công trình lớn như các phủ, doanh trại…

Game Giang Sơn Mỹ Nhân đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực 4

Sau đó lại phải chiêu binh mãi mã, đi khai khoáng kiếm tài nguyên để xây thành. Rồi còn lo tế lễ, đảm bảo giao thương, phát triển kĩ nghệ từ nông điền đến khai khoáng, may vá…Túm lại là làm vua trong game mobile Giang Sơn Mỹ Nhân không hề nhàn hạ chút nào cả.

Game Giang Sơn Mỹ Nhân đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực 5

Bù lại sau khi trở thành Hoàng Đế, bạn có quyền bổ nhiệm quan lại ở mức cao nhất, hình thành một Vương Triều thực sự do bạn làm chủ và có vai vế trong server với vai trò Vua của các vị Vua.

Trang chủ https://giangsonmynhan.vn
Fanpage https://www.facebook.com/giangsonmn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp