Eternal City – Game nhập vai hành động sở hữu dàn tướng đậm chất Manga

Eternal City Mobile được đánh giá là game nhập vai hành động cực chất hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho fan Manga.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2019 Tin game

Eternal City Mobile được đánh giá là game nhập vai hành động cực chất hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho fan Manga.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Cốt truyện game diễn ra tại một thành phố trong thời hiện đại với tên gọi Eternal City. Một ngày nọ, Black Gate xuất hiện trong thành phố và những con quái vật từ các chiều không gian khác nhau xâm chiếm thực tại của chúng ta. Toàn bộ thành phố được bao phủ bởi một màn sương mù mất phương hướng, và tất cả chìm trong nỗi tuyệt vọng.

Eternal City - Game nhập vai hành động sở hữu dàn tướng đậm chất Manga 0

Trong thời gian này người ta phát hiện ra rằng có một số người có khả năng đặc biệt và sử dụng được những vũ khí thần thoại. Những người này không chỉ có thể tiêu diệt bọn quái vật mà còn phá hủy được cả cổng Black Gate nữa. Những nhân vật này được gọi là “Wielders”, được tập hợp lại với nhau để chuẩn bị bước vào cuộc chiến cuối cùng chống lại những kẻ xâm lược ngoài vũ trụ.

Có thể bạn muốn đọc: Kiếm Vương Truyền Kỳ – Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam

Eternal City - Game nhập vai hành động sở hữu dàn tướng đậm chất Manga 1

Được biết game mobile Eternal City được đầu tư kĩ lưỡng từ mặt nội dung cho tới hình ảnh, thậm chí NSX Game còn mời cả nhạc sĩ bậc thầy Nhật Bản – Ông Kawai Kenji để sáng tạo ra nhiều bản phối đầy hay ho. Bên cạnh đó hàng chục CV nổi tiếng của Nhật Bản như Hanazawa Kana, Uchida Maaya và Kugimiya Rie đã tham gia vào phần lồng tiếng cho game. Ước tính tổng thời lượng lồng tiếng trong Eternal City sẽ vượt quá ngưỡng 10 giờ – một con số ấn tượng đối với một tựa game di động.

Eternal City - Game nhập vai hành động sở hữu dàn tướng đậm chất Manga 2

Cũng cần phải nói thêm rằng Eternal City là một game nhập vai chiến đấu thời gian thực với bộ sưu tập anh hùng lớn cũng như rất nhiều lựa chọn và kết thúc khác nhau trong mỗi màn chơi để bạn trải nghiệm. Vậy nên nếu bạn là người yêu thích nội dung Manga và mê các pha chặt chém điên cuồng trên di động thì Eternal City sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời!

Đăng ký sớm tải game Eternal City cho iOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020