Game of Dragons – Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc đã được NPH CMN Online Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm tung ra thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn tới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2017 Tin game
Game of Dragons

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Game of Dragons

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame nhập vai đánh theo lượt Game of Dragons – Cuộc chiến Long tộc đã được NPH CMN Online Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm tung ra thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn tới. Đây được xem là quân bài chiến lược nhằm níu giữ cộng đồng người chơi yêu mến webgame lâu năm Thần Khúc sau khi sản phẩm này vừa thông báo sẽ đóng cửa vào ngày 1/9/2017 sắp tới.

Game of Dragons – Cuộc chiến Long tộc thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay xuất sắc. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí.

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 0

Game có chất lượng đồ họa tương đối tốt, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, hệ thống trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 1

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 2

Trên phương diện chiến đấu, game Cuộc chiến Long tộc sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 6×6 + 1 ô Rồng hộ mệnh với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kỹ năng bằng các phím tắt 1~5 dành cho nhân vật chính và Z-X dành cho nhân vật phụ hay còn gọi là Rồng thần hộ mệnh, đồng thời trò chơi còn đưa cả cơ chế thao tác Quick Time Event rất thú vị nữa.

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 3

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 4

Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời người chơi có thể thông qua những công năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực. Điểm thú vị hơn là có không ít nhân vật chiêu mộ được lại thuộc nhóm kỹ năng kích duyên, và khi tăng trưởng chúng lại có quan hệ mật thiết với nhân vật chính mà người chơi lựa chọn ban đầu hơn.

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 5

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 6

Nhìn chung hệ thống gameplay của webgame Cuộc chiến Long tộc cũng phải nói là cực kỳ phong phú, đủ cả hoạt động PVE và PVP ví như hệ thống phụ bản, chiến trường, tổ đội khiêu chiến Boss…Đương nhiên không thể không kể tới hệ thống thu thập nhân vật, vốn là một đặc điểm không thể thiếu ở thể loại đánh turn-based, người chơi có thể chiêu mộ vô số nhân vật trong tiểu thuyết, bày trận với đội ngũ 6 người đi kèm là nhiều loại Pet rồng bắt mắt khác nữa.

Trang chủ http://game.kul.vn/god

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 7

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 8

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 9

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 10

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 11

Game of Dragons - Cuộc chiến Long tộc sắp được phát hành tại Việt Nam 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam