Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại

Bảng Thiên phú vừa giúp game thủ Game of Dragons cường hóa sức mạnh Nhân vật chính lên ngưỡng Thần thánh mà con gia cường thêm sức mạnh tổ hợp cho các số lượng Anh hùng lẫn Kỹ năng xuất chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Tin game
Game of Dragons

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Game of Dragons

Bảng Thiên phú vừa giúp game thủ Game of Dragons cường hóa sức mạnh Nhân vật chính lên ngưỡng Thần thánh mà con gia cường thêm sức mạnh tổ hợp cho các số lượng Anh hùng lẫn Kỹ năng xuất chiến.

Game of Dragons (GOD) ngoài việc cho phép người chơi linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa 3 lớp nhân vật cơ bản ban đầu đi kèm đó là hàng chục Anh hùng trợ chiến tham gia vào chiến đấu. Qua đó người chơi có thể thỏa sức kết hợp đội hình, xây dựng các bộ combo skill đầy mãn nhãn. Không chỉ thế, trò chơi còn mang đến hệ thống bảng Thiên Phú đa dạng bậc nhất, đặc biệt quen thuộc với các fan game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể tính năng này cho phép người chơi tối ưu hiệu quả đòn đánh của các nhân vật cũng như chiêu thức lên một ngưỡng Thần thánh hơn.

Cụ thể khi tham gia vào game GOD với thân phận kiệt xuất có tài năng hơn người, đồng thời để game thủ dần dần từng bước xây dựng đế chế, trở thành một nhân vật trụ cột của  tộc Rồng. Và cuối cùng là thống lĩnh dàn Anh hùng ưu tú,  thực hiện những nhiệm vụ cao cả như giải cứu thế giới thoát khỏi cảnh địa ngục cai quản.

Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại 0

Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại 1

Về phương diện class nhân vật, GOD mang đến 4 lớp nhân vật cơ bản để người chơi chọn lựa bao gồm Đấu Sĩ thiên về tấn công vật lý gần, tay cầm đao, lấy đầu kẻ thù trong chiến trường vạn người; Pháp Sư chuyên tấn công ma thuật có khả năng sát thương diện rộng; Mục Sư với tuyệt kĩ bùa chú công – thủ toàn diện và Kiếm Sĩ một chiến binh thực thụ với khả năng sát thương đơn mục tiêu rất tốt.

Qua đó mỗi nhân vật đều có tạo hình đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật thống lĩnh đội hình cần có trong thể loại game này. Mặt khác người chơi có thể thông qua nhiều tính năng độc đáo để phát triển sức mạnh nhân vật như hệ thống trang bị, kích duyên, cường hóa kỹ năng, chiêm tinh hay Thiên phú.

Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại 2

Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại 3

Và một hệ thống rất quan trọng nữa của GOD là chiêu mộ các Anh hùng sát cánh cùng người chơi xông pha nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật và hành động đỉnh cao nhất thông qua cơ chế combo skill nội lực đầy hấp dẫn. Cụ thể hệ thống Anh hùng trong game này được xây dựng hết sức phong phú, có tạo hình chân thực và phân chia sở đoạn tác chiến theo 3 dạng vai trò như Công kích, Phòng ngự và Bổ trợ.Mỗi Anh hùng sẽ có một kỹ năng, duyên ngộ và nội tại phẩm chất hoàn toàn khác nhau. Khi người chơi đạt cấp độ càng cao thì sẽ chiêu mộ được những vị tướng càng mạnh theo mình chiến đấu dài lâu hơn!

Cơ chế chiến đấu trong GOD cũng được xây dựng theo hướng đánh turn-base tự động, nhân vật sẽ tấn công theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn. Tất nhiên nhân vật chính sẽ được ưu tiên hơn khi người chơi có thể lựa chọn skill tấn công đặc biệt ở mỗi lượt đi, trong khi các nhân vật phụ khác sẽ hoàn toàn tự động hoặc bán tự động. Nhìn chung GOD mang đến hàng chục bộ chiêu thức combo khác nhau và hàng trăm kỹ năng bị động riêng biệt không trùng lặp, cho người chơi thỏa sức kết hợp và tung đòn đánh ở những lượt quyết định.

Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại 4

Đặc biệt hơn cả là khoản nâng cấp bảng Thiên Phú cho nhân vật chính, đây được coi là một trong những nước cờ quyết định phần lớn sự thành bại của người chơi về sau này. Bởi lẽ bảng Thiên phú vừa giúp game thủ cường hóa sức mạnh Nhân vật chính lên ngưỡng Thần thánh mà con gia cường thêm sức mạnh tổ hợp cho các số lượng Anh hùng lẫn Kỹ năng xuất chiến. Ở các cấp độ tăng dần, game thủ càng có nhiều hướng để phát triển thuộc tính cho nhân vật hơn thông quả bảng Thiên phú cấp I cho đến II.

Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại 5

Ước tính ở phiên bản hiện tại, chỉ tính riêng phần bảng Thiên Phú cấp I thôi đã có hơn 30 kỹ năng bị động chia đều ra thành 3 dạng Bền bỉ, Cuồng Bạo và Thần thánh với hiệu quả vô cùng đặc sắc khi được kích hoạt như hệ thống sẽ tăng thêm một số điểm thuộc tính như tấn công, phòng thủ, nội lực, lẫn các hiệu ứng đặc biệt rất đặc trưng như hút sĩ khí đối phương, gây choáng không thi triển kỹ năng, khóa kỹ năng, hút sinh lực, thêm lượt đánh cho Anh hùng chẳng hạn. Từ đó GOD tạo ra sự khác biệt giữa các nhân vật trong khi PvP hay làm nhiệm vụ…

Game of Dragons cũng có cả bảng Thiên phú không kém cạnh gì Liên Minh Huyền Thoại 6

Và tất nhiên sử dụng Thiên phú đúng chỗ đúng thời điểm sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của bản thân, đảo ngược thế cờ trong các trận chiến, mở rộng con đường trở thành Thần hóa Rồng với sức mạnh không tưởng của người chơi. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng để cộng điểm và mở khóa kỹ năng Thiên phú người cần chơi tích điểm đạt được sau mỗi lần thăng cấp lẫn có sách kỹ năng tương ứng. Ngoài ra có thể dùng Vàng và điểm kinh nghiệm để gia cường sức mạnh skill Thiên Phú lên cấp cao hơn.

Trang chủ http://game.kul.vn/god

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021