Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam

Game mobile đối kháng sinh tử  360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã được NPH VNG hoàn tất khâu Việt hóa và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào tháng 11/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2017 Tin game
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile đối kháng sinh tử  360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã được NPH VNG hoàn tất khâu Việt hóa và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào tháng 11/2017 tới.

Bước chân vào thế giới của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc người chơi sẽ nhanh chóng nắm bắt được gameplay vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị của tựa game này. Nhiệm vụ của bạn trong game thực sự không có gì nhiều hơn ngoài di chuyển và chặt chém. Với mỗi trận chiến được bắt đầu, bạn sẽ vào vai một nhân vật nhất định, tham chiến cùng hàng chục, thậm chí là hàng trăm người chơi khác nhau theo phong cách quen thuộc của những tựa game io với công thức “cá lớn nuôt cá bé”.

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 0

Thật vậy ở những level đầu, tất cả những gì mà người chơi cần làm đơn giản chỉ là di chuyển, tìm những sinh vật yếu ớt và tiêu diệt chúng để có thể thu về một lượng kinh nghiệm và vàng nhỏ. Sau khi đã lên được cấp cao hơn và mở khóa được những kỹ năng cần thiết,  bạn sẽ phải chiến đấu với những đối thủ chính là những người chơi giống như bạn để có thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trong một khoảng thời gian nhất định. Người chiến thắng trong mỗi trận đại chiến như vậy sẽ là người đứng đầu bảng xếp hạng khi hết thời gian.

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 1

Trong mỗi ván đấu, người chơi có thể thu thập được rất nhiều những đạo cụ như bẫy, vũ khí phụ, spell,…vô cùng hữu dụng với khả năng xoay chuyển tình thế một cách tức thì. Thêm vào đó việc mỗi nhân vật khác nhau lại sở hữu một loại vũ khí, kỹ năng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau làm cho game mobile Ngôi Sao Bộ Lạc càng trở nên đa dạng và cuốn hút.

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 2

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng nhất định tùy theo công trạng và chiến tích của mình. Những giá trị này có thể được sử dụng để mở khóa những nhân vật mới hoặc mua những item bổ trợ, giúp cho bạn sẽ có thêm những lợi thế khá lớn trong quá trình chinh chiến. Tuy vậy điều quan trọng nhất trong Ngôi Sao Bộ Lạc mobile vẫn là kỹ năng cá nhân của người chơi và tư duy chiến thuật một cách phù hợp để có thể sinh tồn và vươn mình trong thế giới mà “hở ra là combat” này.

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 3

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 4

Nhìn chung 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là một tựa game xứng đáng có mặt trên thiết bị di động của bạn bởi nó đem lại cảm giác giải trí đơn thuần vô cùng hiệu quả, kèm theo đó là bạn có thể song hành cùng những chiến hữu của mình ở bất kỳ thời điểm nào. Thêm nữa là việc sử dụng đồ họa Pixel nhẹ nhàng khiến cho trò chơi vận hành trơn tru với mọi dòng máy. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn
Trang chủ https://bolac.360mobi.vn

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 5

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 6

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 7

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 8

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 9

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 10

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 11

Game đối kháng sinh tử 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cập bến Việt Nam 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim