Game đối kháng Metal Revolution bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho Android

Mới đây, tựa game đối kháng đúng chuẩn các game arcade truyền thống Metal Revolution thông báo mở cửa thử nghiệm chỉ dành riêng cho Android.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2019 Tin game
Metal Revolution

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Metal Revolution

Mới đây, tựa game đối kháng đúng chuẩn các game arcade truyền thống Metal Revolution thông báo mở cửa thử nghiệm chỉ dành riêng cho Android.

Như đã giới thiệu trước đó, Metal Revolution mang phong cách chiến đấu đối kháng do NEXT Studios phát triển có lối chơi vô cùng thú vị.

Lấy bối cảnh viễn tưởng, Metal Revolution được thiết kế bắt mắt với nhiều mẫu robot đẹp mắt và đáng mơ ước với dân mê sưu tầm.

Game đối kháng Metal Revolution bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho Android 0

Đó có thể là một gangster những năm 1930, một chuyên gia võ thuật thể thao côn nhị khúc, thậm chí là một nữ tu gợi cảm được trang bị súng,… vô cùng độc đáo, mới mẻ.

Game đối kháng Metal Revolution bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho Android 1

Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển cực kỳ đơn giản với thiết kế bàn phím ảo gần giống với các game nhập vai, giúp người chơi linh hoạt hơn trong di chuyển.

Từ đó, người chơi có thể làm chủ các động tác chiến đấu cơ bản, ngay cả những newbie cũng dễ dàng sử dụng các đòn combo tuyệt vời.

Game đối kháng Metal Revolution bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho Android 2

Ngoài ra, cơ chế chặn và phản công độc đáo trong game cũng cho phép người chơi đảo ngược tình huống chiến đấu trong khi đang bị đối phương dồn ép phòng thủ một cách bị động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hero Emblem – Game nhập vai idle đồ hoạ chibi thú vị

Chưa kể đến, Metal Revolution còn thêm vào nhiều chế độ chơi hấp dẫn như chế độ Arcade, Chế độ đối kháng, Chế độ luyện tập, Đấu Rank, Đấu trường sự kiện,…thoả sức người chơi thể hiện bản thân.

Game đối kháng Metal Revolution bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho Android 3

Tuy mới chỉ tung ra phiên bản thử nghiệm cho người dùng Android nhưng với ngôn ngữ tiếng Anh, mở cửa rộng rãi trên toàn cầu sẽ dễ dàng hơn cho bạn tải về và trải nghiệm những khoảng thời gian đánh đấm đã tay.

Tải game Metal Revolution: Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật