Thỏa sức chiêu mộ chiến tướng, xây dựng trận hình trong game Độ Tam Quốc

Không mang đến lối chơi quá mức xa lạ, trái lại Độ Tam Quốc đưa ra một gameplay đấu thẻ tướng dễ nắm bắt và ai ai cũng đều có thể làm quen được.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Không mang đến lối chơi quá mức xa lạ, trái lại Độ Tam Quốc đưa ra một gameplay đấu thẻ tướng dễ nắm bắt và ai ai cũng đều có thể làm quen được.

Lấy phong cách đồ họa chibi 2D tươi sáng để làm điểm nhấn chính cho mình mà Độ Tam Quốc mang lại cảm giác trải nghiệm cho người chơi không khác gì như đang đọc 1 một quyển truyện tranh vậy! Từ đó trò chơi từng bước dẫn dắt người chơi vào cốt truyện xuyên không giữa Tam Quốc – Tây Du – Phong Thần đầy mới lạ. Và dù chỉ là hình ảnh 2D thôi nhưng những màn đánh đấm hay tung chiêu diễn ra trong game lại vô cùng xuất thần.

Thỏa sức chiêu mộ chiến tướng, xây dựng trận hình trong game Độ Tam Quốc 0

Về lối chơi, game mobile Độ Tam Quốc không có sự đổi mới đáng chú ý nào trong thể loại đấu thẻ tướng cả. Ở đó vẫn là lối chơi dàn trận quen thuộc với các chủng loại tướng theo từng thuộc tính, phẩm chất khác nhau.

Thỏa sức chiêu mộ chiến tướng, xây dựng trận hình trong game Độ Tam Quốc 1

Duy chỉ có 1 điểm khác biệt đó là thay vì để người chơi tự do tùy chỉnh đội hình của mình thì Độ Tam Quốc Mobile lại sắp xếp luôn vị trí tướng tối ưu nhất cho người chơi. Bạn sẽ không còn phải mệt đầu suy nghĩ về trận pháp nữa nhưng bù lại phải chẳm cày để bồi dưỡng, nâng phẩm tướng ngày một mạnh hơn.

Thỏa sức chiêu mộ chiến tướng, xây dựng trận hình trong game Độ Tam Quốc 2

Tất nhiên, để bù đắp lại cho khuyết điểm đó người chơi sẽ lại có đến hơn 60 tướng để “nhét” vào đội hình liên tục biến ảo của mình hòng vượt qua các phó bản hay đối thủ trên đấu trường khác.

Thỏa sức chiêu mộ chiến tướng, xây dựng trận hình trong game Độ Tam Quốc 3

Bởi lẽ trong game này việc các tướng được chia thuộc tính cặn kẽ, kể cả hệ thống phát triển cũng cực kỳ chi tiết cho từng tướng sẽ giúp người chơi thoải mái lựa chọn cho mình đội hình tối ưu nhất, đồng thời còn có thể mong chờ những màn PK so tài hấp dẫn, khó đoán hơn khi tham chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc Funtap công bố lộ trình thông tin chính thức ra mắt

Được biết trong game này các tướng chủ yếu được chia là 3 class chính đó là tầm xa, tầm gần và hỗ trợ. Dù có mức damage khác nhau rõ rệt, nhưng vị trí các tướng trong 1 đội hình là gần như không thể thiếu để bổ trợ lẫn nhau.

Thỏa sức chiêu mộ chiến tướng, xây dựng trận hình trong game Độ Tam Quốc 4

Chưa hết việc mỗi tướng đều có 1 tuyệt chiêu riêng, ngoài chiêu thức thông thường đã khiến lối chiến đấu biến ảo hơn rất nhiều lần. Giờ đây chúng có thể xâm nhập vào giữa đội hình địch để công phá từ trong ra ngoài.

Tuy nhiên, game Độ Tam Quốc Mobile lại không hỗ trợ tính năng xem trước kỹ năng tướng mà mình chưa sở hữu, nên người chơi chỉ có thể thông qua bàn luận với nhau để tìm hiểu thêm về dàn tướng của tựa game này nếu mà chưa được sở hữu chúng.

Thỏa sức chiêu mộ chiến tướng, xây dựng trận hình trong game Độ Tam Quốc 5

Nhìn chung Độ Tam Quốc Funtap đã mang tới cho người chơi một khung cảnh tươi sáng và bắt mắt nhất có thể. Các nhân vật trong game cũng được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng phá cách.

Bên cạnh đó là một gameplay quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Nơi mà bạn được sắp xếp trận hình, nâng cấp nhân vật và ngồi xem chúng bem nhau khi xuất chiến vô cùng thoải mãi.

Trang Landing: https://dotamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt