Độ Tam Quốc chính là phiên bản 2 tách biệt của Tam Quốc Du Hí

Được biết Độ Tam Quốc chính là phiên bản 2 cải tiến của game cũ Tam Quốc Du Hí đã từng được Funtap ra mắt cách đây ít tháng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Được biết Độ Tam Quốc chính là phiên bản 2 cải tiến của game cũ Tam Quốc Du Hí đã từng được Funtap ra mắt cách đây ít tháng.

Tham gia vào game Độ Tam Quốc người chơi sẽ phải tiến hành việc sưu tầm các danh tướng trong sử Tam Quốc để lắp ghép thành đội hình chiến thuật theo ý đồ của riêng mình. Mỗi cách sắp xếp lại mang đến một hiệu quả riêng biệt. Điều này tùy thuộc vào thuộc tính của tướng sử dụng như thiên về tấn công, phòng ngự hay hỗ trợ.

Độ Tam Quốc chính là phiên bản 2 tách biệt của Tam Quốc Du Hí 0

Về lối chơi game Độ Tam Quốc mobile chủ yếu sử dụng hình thức vượt quan ải kết hợp đánh theo lượt với diễn biến hoàn toàn tự động làm trọng tâm. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với con số tối đa là 5 tướng. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và mượt mà, các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

Độ Tam Quốc chính là phiên bản 2 tách biệt của Tam Quốc Du Hí 1

Ngoài ra Độ Tam Quốc Mobile còn có nhiều hoạt động vui nhộn để người chơi xả stress sau những thời gian căng thẳng trong làm việc và học tập. Bên cạnh là nhiều phụ bản với phần thưởng hấp dẫn hay event sẽ giúp bạn tham gia vào những cuộc đua giành ngôi vị cao nhất trong server.

Độ Tam Quốc chính là phiên bản 2 tách biệt của Tam Quốc Du Hí 2

Có thể thấy Độ Tam Quốc Funtap là một sản phẩm game mobile đấu thẻ tướng có gameplay tập trung chính vào phương diện tăng trưởng nhân vật. Đồng thời áp dụng hình thức chiến đấu vượt quan ải, quốc chiến quân đoàn và cả phương diện kinh tế phát triển binh lực nữa thay vì chỉ có yếu tố RPG đơn giản như đa phần các game thẻ tướng truyền thống khác.

Độ Tam Quốc chính là phiên bản 2 tách biệt của Tam Quốc Du Hí 3

Được biết trò chơi sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 22/10/2019 tới.

Trang chủ https://dotamquoc.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/
Tải game Độ Tam Quốc cho AndroidAPKIOS

Lý do Tam Quốc Di Hí trở lại thị trường game Việt: Ra mắt vào tháng 11 năm 2018 và đóng cửa vào tháng 5 năm 2019, Tam Quốc Du Hí đã để lại không ít điều tiếc nuối cho người chơi. Bởi dù ít dù nhiều đây cũng là tựa game thẻ tướng mang lối chơi cách tân và sở hữu hình ảnh 3Q tươi sáng.

Tuy nhiên, do nội tại sản phẩm thời điểm đấy gặp phải quá nhiều lỗi game nghiêm trọng khiến cho trải nghiệm của người chơi không mấy mượt mà, cân bằng và dẫn đến hệ lụy là NPH Funtap phải đóng cửa game.

Nhưng không vì thế mà NPH Funtap nản trí và bỏ qua một sản phẩm vô cùng hấp dẫn này. Theo đó đơn vị đã quyết tâm ngồi làm việc lại với đối tác phát triển game với mong muốn hồi sinh game với một phiên bản hoàn toàn mới, hoàn thiện hơn. Và sau 5 tháng kiên trì theo đuổi cuối cùng phiên bản 2 của Tam Quốc Du Hí đã quay trở lại với tên gọi Độ Tam Quốc Mobile.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5