Độ Tam Quốc Funtap hứa hẹn mang đến sân chơi đấu thẻ tướng toàn dân gắn kết

Chiến hữu cũ tụ hội, thành viên mới vào báo danh…tất cả đã tạo nên một bức tranh muôn màu mang nét đặc trưng của cư dân Độ Tam Quốc Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Chiến hữu cũ tụ hội, thành viên mới vào báo danh…tất cả đã tạo nên một bức tranh muôn màu mang nét đặc trưng của cư dân Độ Tam Quốc Funtap.

Thông thường sự gắn kết giữa những người chơi với nhau trong một tựa game đấu thẻ tướng là không nhiều. Điều này cũng lấy làm dễ hiểu khi bản chất dòng game này không có nhiều tính năng, hoạt động để người chơi phải sát cánh bên nhau.

Cùng từ đó mà khi chơi game thẻ tướng trên mobile hầu hết mọi người đều có cảm giác tự kỷ, đi đâu làm gì cũng chỉ “mình ta với nồng nàn”. Qua đó khiến cộng đồng game về lâu về dài thiếu đi chất keo sơn gắn kết, khiến mọi cuộc chơi chỉ còn là trò “mạnh vì gạo bạo vì tiền” nhàm chán.

Độ Tam Quốc Funtap hứa hẹn mang đến sân chơi đấu thẻ tướng toàn dân gắn kết 0

Và để không phụ lòng người hâm mộ, Độ Tam Quốc Mobile đã mang đến nhiều tính năng mới hơn bản Tam Quốc Du Hí trước đây mà trong đó phải kể đến Map thế giới. Với tính năng này mỗi người chơi được cung cấp hẳn một bản đồ thành trì siêu to, trải dài trong đó là hàng vạn quan ải, thành quách, mỏ khoáng nhỏ lẻ khác để bạn chinh phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc đã tốn gần 1 năm để hiệu chỉnh gameplay cho phù hợp với gamer Việt

Tại đây người chơi được khám phá bất kỳ địa điểm nào trên đó mà không bị giới hạn về thời gian, điểm hoạt lực, cấp độ,…v…v…Bên cạnh là 4 hoạt động PvP mới đi kèm càng làm cho hành trình chơi Độ Tam Quốc trở nên thú vị hơn bao giờ hết!!!

Độ Tam Quốc Funtap hứa hẹn mang đến sân chơi đấu thẻ tướng toàn dân gắn kết 1

Theo đó người chơi có thể lựa chọn việc tự mình chinh phục hoặc chinh chiến cùng những người trong Bang. Đương nhiên việc chiến đấu cùng người khác bao giờ cũng khiến cho nhiệm vụ trở nên đơn giản và nhanh chóng gặt hái chiến lợi phẩm hơn rất nhiều.

Độ Tam Quốc Funtap hứa hẹn mang đến sân chơi đấu thẻ tướng toàn dân gắn kết 2

Cũng từ đó mà nhu cầu kết giao, nhờ giúp đỡ qua lại giữa các tay chơi sẽ là nút thắt biến cộng đồng trong game Độ Tam Quốc trở nên đoàn kết, gắn bó hơn vì “mưu cầu hạnh phúc”. Đặc biệt trong các hoạt động quy mô lớn như Bang chiến, boss liên Server, nhất thống Bản đồ thế giới luôn mở ra rất nhiều pha “va chạm” để đời và từ đó khiến các tay chơi càng thêm phân tranh đua máu lửa.

Trang chủ: https://dotamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt