Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile

Trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile mọi thử thách đều diễn ra trong quan ải chiến, mà ở đó mỗi giây trôi qua người chơi sẽ phải gòng mình đả bại Boss.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2019 Tin game
Đỉnh Phong Tam Quốc

Hành động / Game mobile

Nhà phát hành:

Đỉnh Phong Tam Quốc

Trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile mọi thử thách dành cho người chơi đều diễn ra trong quan ải chiến, mà ở đó mỗi giây trôi qua người chơi sẽ phải gòng mình đả bại Boss hay địch thủ gặp phải.

Thẳng thắn mà nói thì thế mạnh của Đỉnh Phong Tam Quốc chính là việc đơn giản hóa hết các tính năng rườm rà khác của dòng game nhập vai thay vào đó chỉ tập trung vào trải nghiệm PK của người chơi.

Ở đó vẫn là giao diện điều khiển quen thuộc của dòng game MMORPG, có chăng chúng đã được phóng to hơn đôi chút để đảm bảo thao tác tay nhanh và chính xác hơn khi bạn điều khiển trên điện thoại trong mỗi lần tham chiến ở Phụ bản hay Chiến trường.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 0

Và để thỏa mãn niềm vui chiến đấu bất tận của người chơi, Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile còn đưa ra rất nhiều các thử thách thú vị khác nhau trải dài từ hoạt động Đấu trường, Bang chiến theo mô hình PvP kịch tính cho đến hệ thống phó bản PvE khó nhằn với rất nhiều Boss tinh Anh, cho đến Quái thú khổng lồ trấn dữ.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 1
Ngoài việc cày ải ra thì các hoạt động chiến trường cũng là nơi giúp người chơi thăng cấp và có thêm nguyên liệu, mảnh tướng cần thiết.

Qua đó tất cả những hoạt động PK quen thuộc trong các tựa game nhập vai, hành động cho tới đối kháng khác đều góp mặt tại đây. Đặc biệt người chơi còn có thể thượng đài tỷ võ với nhau bất cứ khi nào mình muốn để leo hạng ở các bảng đấu 1vs1 cho tới 3vs3 từ gián tiếp cho đến thời gian thực vô cùng gay cấn.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 2

Vất vả diệt Boss…

Ngoài việc các kỹ năng, hệ nhân vật khắc chế lẫn nhau như trong phần lớn game ARPG áp dụng thì việc di chuyển, tránh né cũng là vấn đề không thể xem nhẹ. Ở game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc cũng vậy, bạn không thể cứ đứng yên để lũ quái vật hay kẻ địch “cắt tiết” mình được! Và mỗi bản đồ đều có địa hình khác nhau nên việc di chuyển liên tục và trả đòn liên hoàn mới là phương án thông minh nhất.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 3

Một cái hay nữa của Đỉnh Phong Tam Quốc AIVO là bạn khó mà solo được với Boss trừ khi bạn đã quá bá đạo. Do đó mà phần lớn hoạt động PvE trong tựa game này luôn yêu cầu sự kết hợp và tương tác giữa người chơi với nhau. Một tổ đội với Công – Thủ đầy đủ sẽ nhanh chóng triệt hạ được những đối thủ khó nhằn hơn là một tay kiếm cô độc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ được thỏa sức xây dựng bản sắc chiến đấu riêng trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Tất nhiên vì là một tựa game nhập vai hành động thế hệ mới nên việc chiến đấu theo tổ đội của game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile cũng khác biệt hơn nhiều nếu so với các sản phẩm khác. Cụ thể game cho phép bạn tổ đội thêm với 2 tay chơi khác và tại mỗi màn sẽ xuất hiện Boss canh giữ cửa, nhiệm vụ của bạn và mọi người lúc này là tương hỗ nhau và nhanh chóng tìm ra điểm yếu của Boss để tiến đánh.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 4

Thậm chí là bạn có thể tổ đội để tham gia vào các hoạt động giao tranh quy mô lớn hơn như Công thành phá trụ đúng kiểu MOBA hay các hoạt động dạng Cướp cờ cho tới Bảo vệ cứ điểm. Nhìn chung mọi thứ trong Đỉnh Phong Tam Quốc đều có thể xảy ra.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 5
Đỉnh Phong Tam Quốc mang đến kho nhân vật vô cùng đồ sộ, với mỗi người lại 1 phong cách chiến đấu hoán toàn khác biệt, từ đó giúp bạn tha hồ nhập tâm chiến đấu mà không thấy trùng lặp.

Mặt khác hệ thống Boss trong Đỉnh Phong Tam Quốc khá đa dạng từ ngoại hình cho đến kích thước và cả bộ kỹ năng mà chúng sử dụng nữa. Do vậy việc tìm hiểu các Ưu – Nhược của Boss và vận dụng cơ chế chiến đấu linh hoạt, hoán đổi 1 trong 3 nhân vật chính ra ứng biến và combo skill chuẩn xác sẽ là chìa khóa giúp bạn qua ải thành công.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 6

Dĩ nhiên khi vượt qua được ngưỡng cửa chông gai và đầy thử thách này hiển nhiên phần thưởng dành cho kẻ chiến thắng không chỉ là Trang bị, Mảnh hồn tướng, Vật phẩm nguyên liệu quý hiếm mà còn là cảm giác nắm giữ Vương quyền và sự kính nể của toàn thể người chơi khác nữa.

…và toát mồ hôi để canh giờ Vượt ải cho thành công!

Có thể nói việc Cày ải, Trảm Boss trong Đỉnh Phong Tam Quốc luôn cần đến sức mạnh của tập thể, thậm chí cả chút chiến thuật khôn ngoan để rút ngắn thời gian ăn Boss nữa. Bởi lẽ tùy theo mỗi hoạt động, tuyến nhiệm vụ mà người chơi nhận lĩnh thì khoảng thời gian để bạn “hành động” luôn giao động từ 3 cho tới khoảng 20 phút. Trong lúc này nếu bạn không thể trảm Boss thành công hay phá vỡ các công trình hệ thống yêu cầu thì xem như thất bại.

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 7

Vậy nên mỗi khi lao vào đánh Boss thì tinh thần đồng đội, khát máu lại dâng cao ngút. Lúc này các Bang hội luôn phân chia vai trò người đảm nhiệm tank, người support, người chuyên dồn sát thưởng,…Tất cả phối hợp nhịp nhàng chẳng khác gì trải nghiệm của một game PC hạng nặng vậy!

Đánh boss, vượt ải đến độ nín thở trong Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile 8

Mà sở dĩ số đông người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc chấp nhận bỏ thời gian ra để cày ải cũng bởi vì đây là nguồn cung cấp các món đồ xịn thiết yếu trong game. Chúng không chỉ góp phần gia tăng sức mạnh cho nhân vật đáng kể mà còn giúp người chơi thăng cấp, tiến xa hơn nữa với các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến mới.

Có thể thấy Đỉnh Phong Tam Quốc đang giữ chân được số đông game thủ tâm huyết nhờ gameplay gần như độc nhất vô nhị hiện nay trên thị trường làng game Việt. Và đây sẽ là trải nghiệm ARPG hoàn toàn khác biệt so với những lần treo máy farm quái hay sắp xếp đội hình đấu tướng trước đây.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fapnage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim