Game đỉnh Laplace M – Vùng Đất Gió ra mắt bản thử nghiệm

Nếu bạn từng yêu thích các thể loại game nhập vai thế giới mở đậm chất anime thì Laplace M là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2019 Tin game
Laplace M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Laplace M

Nếu bạn từng yêu thích các thể loại game nhập vai thế giới mở đậm chất anime như Tree of Savior, Ragnarok, Flyff thì Laplace M là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn ở nền tảng di động.

Laplace M hay Miền Đất Gió thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu khám phá thế giới mở được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH VTC Game và công ty ZLongame. Được biết tựa game này từng làm mưa làm gió suốt một khoảng thời gian dài tại đất nước tỉ dân Trung Quốc cũng như khiến giới trẻ Đài Loan phải phát cuồng.

Game đỉnh Laplace M - Vùng Đất Gió ra mắt bản thử nghiệm 0

Tham gia trò chơi bạn có thể lựa chọn hóa thân vào 5 nghề nghiệp bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục sư, Sát thủ và Ngự Vĩ chưa mở. Mỗi nghề nghiệp lại có những nhiệm vụ và sức mạnh khác nhau đòi hỏi người chơi cần phải thông thạo, đầu tư thời gian tìm hiểu mới nắm rõ được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Laplace M về Việt Nam

Game đỉnh Laplace M - Vùng Đất Gió ra mắt bản thử nghiệm 1

Đặc biệt lối chơi của game Laplace M lại hướng tới sự cân bằng và đề cao tính đồng đội nên xuyên suốt hành trình của mình bạn luôn cần đến sự giúp đỡ của những người chơi khác hay dàn trợ thủ do mình đào tạo.

Game đỉnh Laplace M - Vùng Đất Gió ra mắt bản thử nghiệm 2

Ngoài ra game mobile Laplace M còn thu hút người chơi nhờ vào đồ họa anime 3D đầy màu sắc, chuyển động nhân vật mượt mà, hiệu ứng skill hoành tráng. Đó là chưa kể tới kho hệ thống thời trang phong phú cho phép bạn thay đổi diện mạo nhân vật tùy ý.

Game đỉnh Laplace M - Vùng Đất Gió ra mắt bản thử nghiệm 3

Bên cạnh là rất nhiều hệ thống tính năng để bạn bồi dưỡng , gia tăng sức mạnh cho nhân vật như huấn luyện Pet, Trồng lúa, Nấu ăn, Hẹn hò, Kết hôn, Chế tạo trang bị, Luyện skill….

Tải game Laplace M – Vùng Đất Gió cho Android – IOSAPK
Trang chủ https://laplacem.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim