Game đỉnh Hunter’s Arena: Legends ấn định ngày ra mắt

Mới đây NPH Mantisco đã công bố lộ trình ra mắt tựa game hành động đỉnh cao Hunter’s Arena: Legends Online cho người dùng PC vào ngày 20/2/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Tin game
Hunters Arena Legends

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Hunters Arena Legends

Mới đây NPH Mantisco đã công bố lộ trình ra mắt tựa game nhập vai hành động đỉnh cao Hunter’s Arena: Legends Online cho người dùng PC vào ngày 20/2/2020 tới.

Chú ý: Tựa game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khi ra mắt.

Hunter’s Arena: Legends là sự kết hợp của lối chơi nhập vai hành động với thể thức thi đấu kiểu đối kháng sinh tồn. Tại mỗi vòng đấu bạn cần săn lùng quái vật, đột kích hầm ngục và chiến đấu với những tay chơi khác để tăng cấp độ, sức mạnh cho nhân vật.

Game đỉnh Hunter’s Arena: Legends ấn định ngày ra mắt 0

Tất nhiên, trong quá trình ẩn nấp, chiến đấu, săn mồi bạn có thể tự do thu thập thêm các vật phẩm, vũ khí đa dạng khác để bổ trợ cho năng lực đột kích của bản thân.

Đặc biệt do game Hunter’s Arena: Legends online áp dụng cơ chế mô phỏng vật lý, tương tác với độ chân thực cao. Cho nên các hoạt cảnh di chuyển, tấn công hay nhào lộn của nhân vật có thể bị hủy bất cứ khi nào nhận sát thưởng.

Game đỉnh Hunter’s Arena: Legends ấn định ngày ra mắt 1

Vậy nên khi giao tranh bạn cần dự đoán các động tác chiến đấu, hành động tiếp theo của đối thủ để tung ra các đòn công – thủ – né tránh hợp lý để phá thế hành động, combo skill của chúng. Bên cạnh đó bạn có thể tận dụng mọi địa hình, vật cản của bản đồ để tạo lợi thế khi chiến đấu.

Game đỉnh Hunter’s Arena: Legends ấn định ngày ra mắt 2

Và mục tiêu cuối cùng của bạn trong game online Hunter’s Arena là trở thành người sống sót cuối cùng trong ván đấu 60 người. Bạn có thể tùy chọn cách hợp tác với những người khác và đi săn lùng quái vật hoặc đơn độc tiêu diệt tất cả mọi người để trở thành Trùm cuối.

Trang chủ: https://cbt.imantisco.com/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này