Game Dị Tam Quốc Mobile linh hoạt về chiến thuật nổi bật về lối chơi

Không những thu hút người chơi bởi cốt truyện dị bản, Dị Tam Quốc Mobile còn khiến game thủ mê mẩn bởi lối chơi Time based thế hệ mới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2019 Tin game
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Không những thu hút người chơi bởi cốt truyện dị bản, Dị Tam Quốc Mobile còn khiến game thủ mê mẩn bởi lối chơi Time based thế hệ mới.

Càng gần ngày ra mắt, game mobile Dị Tam Quốc càng chứng tỏ được sức hút của mình khi lượng game thủ báo danh trong cộng đồng ngày một đông. Không bàn tới danh hiệu tựa game dị bản đầu tiên tại Việt Nam thì Dị Tam Quốc cũng là một sản phẩm game chất lượng, có chiều sâu.

Game Dị Tam Quốc Mobile linh hoạt về chiến thuật nổi bật về lối chơi 0

Với những gì đã khẳng định trước đó rằng mọi thứ trong Dị Tam Quốc đều dị đến sốc não, từ nhân vật đến cốt truyện hay tính năng của game. Điều đó đã khơi gợi trí tò mò của đông đảo anh em game thủ, một số người chơi không thể chờ được đến ngày ra mắt nên đã lén trải nghiệm bản lậu. Từ đó xuất hiện nhiều quan điểm trái chiều về lối chơi của Dị Tam Quốc.

Lối chơi time based của Dị Tam Quốc Mobile hiện đang phổ biến trong thị trường game chiến thuật mobile nhưng không bị đi theo những lối mòn xưa cũ. Tính năng game sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác,  đem đến nhiều trải nghiệm đẳng cấp hơn.

Game Dị Tam Quốc Mobile linh hoạt về chiến thuật nổi bật về lối chơi 1

Theo đó người chơi sẽ chọn lựa một đội hình tối ưu nhất gồm 5 tướng xuất trận, tùy vào chiến thuật và mục tiêu tấn công. Các tướng trong game được chia thành nhiều Quốc gia khác nhau, mỗi tướng đều sở hữu sức mạnh riêng biệt có khả năng gây sát thương tùy biến.

Ngoài ra Dị Tam Quốc Funtap cũng xây dựng cho người chơi một môi trường PK tự do. Tức là, game thủ được thoải mái di chuyển vị trí của tướng trong trận chiến nhằm triển khai lối chơi phù hợp với chiến thuật đã đề ra.

Game Dị Tam Quốc Mobile linh hoạt về chiến thuật nổi bật về lối chơi 2

Hơn nữa, đối với tất cả các tướng xuất trận, người chơi có thể tùy chỉnh mục tiêu chiến đấu với từng tướng hay cả đội hình tấn công duy nhất một tướng địch. Điều này tạo nên nhiều điểm bất ngờ cũng như kịch tính trong mỗi trận chiến.

Tham gia vào game, người chơi không những đóng vai trò nhà tham mưu mà còn là chỉ huy tài ba. Có thể bạn không biết game Dị Tam Quốc mobile còn trang bị một số tính năng hay ho khác như: Kết hợp chiêu thức của các tướng tham chiến với nhau để tạo ra một chuỗi combo mang sức mạnh hủy diệt; game thủ có thể điều chỉnh tướng để né skill khi gặp dạng cast time…

Game Dị Tam Quốc Mobile linh hoạt về chiến thuật nổi bật về lối chơi 3

Do vậy với mỗi trận chiến trong game Dị Tam Quốc mobile đều ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận trong từng bước đi từ cách sắp xếp đội hình hay lựa chọn tướng tấn công.

Sở hữu sự linh hoạt trong lối chơi, vẫn còn rất nhiều điều khiến người chơi bất ngờ trong cách thức thiết lập của game. Và để biết được những điểm độc đáo, mới lạ mà Dị Tam Quốc Funtap mang lại thì chỉ có cách là người chơi tự mình trải nghiệm.

Trang chủ https://ditamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/DiTamQuocGroup/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020