Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight chuẩn bị ra mắt bản di động

Mới đây NSX Game Behavior Digital tuyên bố rằng phiên bản mobile của Dead by Daylight dự kiến sẽ ra mắt người dùng ngay trong năm 2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Tin game

Mới đây NSX Game Behavior Digital – người tạo ra tựa game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight lừng danh cho hệ máy console tuyên bố rằng phiên bản mobile của tựa game này dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2019.

Đoạn giới thiệu ở trên cho thấy một phần nhỏ gameplay của Dead by Dayligh Mobile vẫn được mô phỏng khá nguyên bản lối chơi nhập vai sinh tồn của thương hiệu game đình đám này.

Tuy nhiên nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy nhiều họa tiết hiển thị ở độ phân giải thấp và đồ họa dạng khối trỗn lận kém chi tiết. Đây có lẽ là điều hiển nhiên khi Dead by Dayligh chuyển thể sang di động thì rất khó để giữ được khung hình đồ họa đẹp như PC, PlayStation 4 hay Xbox One đã làm.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight chuẩn bị ra mắt bản di động 0

Tất nhiên, đây chỉ là một đoạn giới thiệu quảng cáo sớm và đồ họa có thể được cải thiện khi game ra mắt chính thức. Bên cạnh đó nhà phát triển sẽ cung cấp một livestream cho người dùng quan tâm để xem thử Dead by Daylight Mobile sẽ hoạt động thế nào vào thời gian ngắn tới cho những ai muốn xem xét kỹ hơn về lối chơi của phiên bản nhập vai sinh tồn bỏ túi này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Conqueror’s Blade – Game chiến thuật kết hợp hành động chất lượng cao dành cho PC

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight chuẩn bị ra mắt bản di động 1

Behavior Interactive cũng nói rằng bản mobile của Dead by Daylight sẽ giữ lại lối chơi kinh dị sinh tồ 4 vs 1 cốt lõi của PC và Console, nhưng có vẻ như một vài yếu tố giao diện đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với màn hình cảm ứng hơn.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight chuẩn bị ra mắt bản di động 2

Game sẽ xuất hiện trên các thiết bị di động dưới dạng miễn phí, bên cạnh đó nhà phát triển cũng cho biết rằng để game hoạt động hiệu quả thì người chơi cần thiết bị hỗ trợ Android 7 trở lên và phần cứng được đề xuất cho nền tảng là Galaxy S7 hoặc tương đương. Giờ bạn có thể đăng ký game sớm bằng đường dẫn bên dưới.

Trang chủ : https://www.mobile.deadbydaylight.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu