Game đề tài Tam Quốc phong cách vui nhộn Anh Tào Bị Ca công bố lộ trình ra mắt

Là phần 3 của chuỗi game về đề tài Tam Quốc “ngược", Anh Tào Bị Ca đang được cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng tiếp nối thành công của 2 phần trước đó.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2020 Tin game
Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật / Game mboile

Nhà phát hành: Funtap

Anh Tào Bị Ca

Là phần 3 của chuỗi game về đề tài Tam Quốc “ngược”, Anh Tào Bị Ca Mobile đang được cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng tiếp nối thành công của 2 phần trước đó.

Được coi là NPH đi đầu trong dòng game Tam Quốc, không quá bất ngờ khi Funtap khai xuân với một dự án game được coi là thế mạnh của mình. Chưa kể đến với đề tài quen thuộc nhưng mang đến nhiều yếu tố mới lạ cho dòng game Tam Quốc, Anh Tào Bị Ca hứa hẹn sẽ làm nên thành công.

Cũng giống như hai phần trước đó, game Anh Tào Bị Ca Mobile sẽ giữ vững những ưu điểm đã làm nên tên tuổi của mình. Tựa game chiến thuật duy nhất không đặt nặng yếu tố tranh đấu vương quyền giữa 3 thế lực hùng mạnh Ngụy – Thục – Ngô.

Game đề tài Tam Quốc phong cách vui nhộn Anh Tào Bị Ca công bố lộ trình ra mắt 0

Nhân vật Tào Tháo sẽ tiếp tục là trọng tâm xoay quanh cốt truyện. Nhiệm vụ của người chơi là đối đầu với các thế lực hùng mạnh đứng sau hắn, truy đuổi, tiêu diệt và đấu trí trong từng trận đánh.

Điểm nhấn làm nên thành công của tựa game cả ở thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam chính là đồ họa vô cùng bắt mắt và đáng yêu. Lần đầu tiên các nhân vật tiếng tăm lẫy lững, hùng tráng như Trương Phi, Triệu Vân, Quan Vũ sẽ được xuất hiện dưới hình dạng chibi nhỏ nhắn, dễ thương.

Game đề tài Tam Quốc phong cách vui nhộn Anh Tào Bị Ca công bố lộ trình ra mắt 1

Cùng với đó là một cốt truyện vô cùng hài hước, dí dỏm khác với nguyên tác, mang tới cho game thủ một thế giới Tam Quốc vui nhộn hơn, đặc sắc hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh Tào Bị Ca Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng trailer cực chất

Ngoài ra Anh Tào Bị Ca Mobile cũng mang nhiều tính năng vô cùng đáng chú ý như Đấu Trường, Bang Hội,…Tại đây người chơi được trải nghiệm từng kĩ năng của từng vị tướng khác nhau và thỏa sức sáng tạo, xây dựng đội hình mạnh nhất của riêng mình.

Game đề tài Tam Quốc phong cách vui nhộn Anh Tào Bị Ca công bố lộ trình ra mắt 2

Theo như dự kiến game Anh Tào Bị Ca Funtap sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 2 này, với những niềm vui khác biệt hơn, ấn tượng hơn dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim