Đế Chế Hồi Sinh ở làng game Việt

Game Đế Chế Hồi Sinh mobile lấy đề tài săn quái vật có bố cục giao diện game chịu nhiều ảnh hưởng từ game thả quân Clash of Clans.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2015 Tin game
Đế Chế Hồi Sinh

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Đế Chế Hồi Sinh

Thoạt nghe bạn sẽ tưởng game Đế Chế (Age of Empires) của Ensemble Studios sắp có cuộc cách mạng lớn ở Việt Nam song thực tế đây chỉ là game mobile online chiến thuật đánh theo lượt do Soha Game vận hành.

Game Đế Chế Hồi Sinh mobile lấy đề tài săn quái vật có bố cục giao diện game chịu nhiều ảnh hưởng từ game thả quân Clash of Clans. Dù vậy lối chơi chính của trò chơi này lại thuộc thể loại turn-based cổ điển, có hình ảnh tươi tắn mang đậm chất Châu Âu.

Đế Chế Hồi Sinh ở làng game Việt 0

Theo lời NPH Soha Game “khoe mẽ” thì Đế Chế Hồi Sinh mobile không thua kém bất kì tựa game turn-based nào và sở hữu tính năng PvP đặc sắc chính là điểm nổi bật của trò chơi. Từ Phụ Bản, Đấu Trường cho đến Liên Minh hay Đánh Boss, tất cả đều sẽ làm thỏa mãn các game thủ dù là khó tính nhất.

Đế Chế Hồi Sinh ở làng game Việt 1

Theo đó người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn công kích nhà đối phương bằng các quân đã được huấn luyện, được “nuôi” trước đó, mỗi trận đấu sẽ có 6 vị trí tương ứng với 3 tướng và 3 quân, mỗi vị trí lại có những nguyên tố riêng nhằm kết hợp cùng các ô trận hình khác nhau. Tất cả điều đó đã tạo nên phong cách chơi có 1-0-2 trong game Đế Chế Hồi Sinh.

Hóng game tại https://www.facebook.com/dechehoisinh.sohagame

Đế Chế Hồi Sinh ở làng game Việt 2

Đế Chế Hồi Sinh ở làng game Việt 3

Đế Chế Hồi Sinh ở làng game Việt 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đế Chế Hồi Sinh

Đế Chế Hồi Sinh

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Xem thêm thông tin về Đế Chế Hồi Sinh tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10