Game đấu tướng xếp lượt tự do Võ Thần Tam Quốc ấn định ra mắt chính thức

Sau thời gian mở cửa thử nghiệm khởi sắc với tên gọi Hợp Tân Tam Quốc, tựa game đấu tướng đã ấn định ra mắt chính thức với tên gọi Võ Thần Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2020 Tin game
Võ Thần Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần Tam Quốc

Sau thời gian mở cửa thử nghiệm khởi sắc với tên gọi Hợp Tân Tam Quốc, tựa game đấu tướng đã ấn định ra mắt chính thức với tên gọi Võ Thần Tam Quốc.

Trước khi ra mắt chính thức, Võ Thần Tam Quốc được NPH khai mở Alpha Test với tên gọi Hợp Tân Tam Quốc. Tuy không quá nổi trội nhưng vẫn đủ để làm hài lòng những game thủ yêu thích game đấu tướng với nội dung gameplay phong phú cùng đồ họa chibi đẹp mắt.

Game đấu tướng xếp lượt tự do Võ Thần Tam Quốc ấn định ra mắt chính thức 0

Mới đây tựa game tung trailer chính thức đồng thời ấn định ra mắt Open Beta vào ngày 10/9/2020. Hiện tại người chơi đã có thể tham gia các sự kiện nhận giftcode, đăng kí mốc nhận quà, rút thăm may mắn và đợi đến ngày 8/9/2020 để tải trước game và đếm ngược ngày ra mắt chính thức.

Game đấu tướng xếp lượt tự do Võ Thần Tam Quốc ấn định ra mắt chính thức 1

Nếu như đã tham gia vào Alpha Test người chơi sẽ biết, Võ Thần Tam Quốc (trước đó là Hợp Tân Tam Quốc) vẫn lấy đề tài Tam Quốc vốn là thế mạnh của NPH Funtap. Game gây ấn tượng ban đầu với đồ họa chibi hiện đại cùng các hiệu ứng kĩ năng hoa mĩ. Đặc biệt, game cũng rất chú trọng đầu tư phần lồng tiếng chỉn chu với những câu phát ngôn siêu chất.

Game đấu tướng xếp lượt tự do Võ Thần Tam Quốc ấn định ra mắt chính thức 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hợp Tân Tam Quốc có đồ họa chibi đẹp mắt cùng lối chơi đấu tướng quen thuộc

Về lối chơi, Võ Thần Tam Quốc Mobile không hề thua kém các game đấu tướng khác nhờ vào hệ thống gameplay chuyên sâu, đầy tính chiến thuật. Người chơi được thỏa sức xếp thần tướng, xoay chuyển đội hình so trình chiến thuật trong rất nhiều hoạt động hấp dẫn như Quốc Chiến Đoạt Thành, Quần Anh Tranh Đế,…

Game đấu tướng xếp lượt tự do Võ Thần Tam Quốc ấn định ra mắt chính thức 3
Game đấu tướng xếp lượt tự do Võ Thần Tam Quốc ấn định ra mắt chính thức 4

Tựa game còn tạo được hứng thú với dàn tướng có tạo hình cool ngầu, thần thú trợ chiến khiến ai nhìn cũng mê, hay liên kích 16 lượt cực kỳ hoành tráng. Được biết, người chơi còn nhận được VIP 2 miễn phí khi đăng nhập và có thể cày chay lên VIP 6 tạo nên một môi trường cân bằng, có đất diễn cho tất cả người chơi.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở