Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt

Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc với danh tiếng không thua kém gì OMG 3Q, Thiếu Niên 3Q (Thieu Nien 3Q) sẽ được một NPH lớn ở Việt Nam ra mắt cuối năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2020 Tin game
Thiếu Niên 3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên 3Q VNG

Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc với danh tiếng không thua kém gì OMG 3Q, Thiếu Niên 3Q (Thieu Nien 3Q) sẽ được một NPH lớn ở Việt Nam phát hành cuối năm 2020.

Thiếu Niên 3Q là game đấu tướng kết hợp các yếu tố nhập vai đã được GameSword phát hành tại nhiều khu vực bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…. trong quá khứ.

Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt 0

Khác với các game cùng thể loại lấy đề tài Tam Quốc thì Thiếu Niên 3Q Mobile sẽ giới thiệu cho người chơi dàn nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ trong hình tượng “trẻ trâu” hơn và qua đó mang đến những trải nghiệm mới đầy hài hước.

Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt 1

Game sở hữu lối đánh theo lượt quen thuộc nhưng ko hề nhàm chán. Với 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, người chơi sẽ làm quen với vô số tướng thuộc mỗi cường quốc. Tất nhiên mỗi tướng đều sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu cũng như các kỹ năng khác nhau.

Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt 2

Người chơi cần nghiên cứu về kỹ năng, sức mạnh của từng vị tướng để tìm ra một đội hình lý tưởng nhất gồm 6 tướng chính. Sự liên kết hợp lý giữa phương diện tấn công, phòng thủ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên người chơi cũng có thể thoải mái xây dựng đội hình full rút độc, full chí mạng, hay full phản công tùy theo ý thích.

Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Miss & Mister VLTK 15: Hơn 9 triệu Hoa Hồng được trao và gần 100,000 lượt tương tác trên kênh Youtube

Đặc biệt, Thiếu Niên 3Q cho phép bạn kích hoạt Hợp Kích giữa các nhân vật có duyên phận với nhau để tạo ra chuỗi chiêu thức cực mạnh với các hiệu ứng đi kèm. Đây sẽ vừa là một điểm nhấn độc đáo vừa khiến người chơi phải đau đầu trong việc phối đội hình hợp lý thay vì chỉ gom những tướng mạnh phẩm chất cao về đội của mình.

Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt 4

Hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được đội ngũ thiết kế đầy màu sắc và hoành tráng sẽ làm kích thích thị giác đến tột độ, giúp bạn thỏa mãn cảm giác sảng khoái khi tung chiêu thức kỹ năng liên tục về phía kẻ thù trên chiến trường.

Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt 5
Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt 6

Dù tận dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc, nhưng Thiếu Niên 3Q có sự cân bằng và đổi mới khi mang đến nhiều yếu tố trẻ trung, cũng như lối chơi combo đầy mạnh mẽ. Qua đó xứng đáng là một sản phẩm để những game thủ yêu thích dòng Tam Quốc chờ đợi trong thời gian tới.

Chơi thử Thiếu Niên 3Q tại : iOS(Đài Loan)/Android/APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở