Game đấu tướng thế hệ mới Tân OMG3Q VNG bất ngờ công bố ngày ra mắt

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, game đấu tướng Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG) đã chính thức công bố thời gian ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân OMG3Q VNG

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, game đấu tướng Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG) đã chính thức công bố thời gian ra mắt.

Tân OMG3Q VNG là tựa game đấu tướng mới nhất do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Đây được xem là phiên bản kế thừa hoàn hảo tinh hoa từ người anh đi trước – OMG 3Q, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ bởi những thay đổi, cải tiến cả về đồ họa và gameplay.

Game đấu tướng thế hệ mới Tân OMG3Q VNG bất ngờ công bố ngày ra mắt 0

Về mặt đồ họa, Tân OMG3Q VNG như một phiên bản “người lớn” của người tiền nhiệm. Tựa game này được đánh giá cao nhờ tạo hình các Danh Tướng theo phong cách mạnh mẽ trưởng thành, khắc họa chân thực phong thái của từng vị tướng lĩnh.

Game đấu tướng thế hệ mới Tân OMG3Q VNG bất ngờ công bố ngày ra mắt 1

Hiệu ứng kỹ năng của các tướng cũng sáng tạo rất đẹp mắt, cùng với góc nhìn từ trên cao mới mẻ, giúp cho người chơi cảm nhận được độ uy lực mà chiêu thức đó đem lại. Giao diện ingame với đồ họa 3D sắc nét, các bản đồ trong game được chăm chút tỉ mỉ, mang đến cho người chơi cảm giác “hành tẩu giang hồ” như trong các game nhập vai.

Game đấu tướng thế hệ mới Tân OMG3Q VNG bất ngờ công bố ngày ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ Việt Nam đã thích mê Tân OMG3Q VNG từ lâu

Tân OMG3Q VNG sở hữu nhiều điểm khác biệt trong lối chơi so với các game đấu tướng Tam Quốc khác hiện có trên thị trường. Ngoài việc được “truyền thừa” những tinh hoa từ OMG 3Q như hệ thống Danh Tướng đa dạng, chuỗi phó bản đặc sắc, hệ thống Thú Cưỡi và Thần Thú ấn tượng, Tân OMG3Q VNG còn sở hữu gameplay mới lạ: đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới. Lối chơi auto battle nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của thể loại đấu tướng chiến thuật 3Q, kết hợp yếu tố nhập vai và tính năng AFK – offline vẫn thu thập tài nguyên dễ dàng.

Game đấu tướng thế hệ mới Tân OMG3Q VNG bất ngờ công bố ngày ra mắt 3

Đặc biệt, Tân OMG3Q VNG sẽ được VNG đầu tư và phát hành không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Thái Lan, Singapore, Malaysia. Dự kiến danh sách này sẽ còn mở rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng đối với game thủ Việt, bởi với sự đầu tư này, Tân OMG3Q VNG chắc chắn sẽ được NPH VNG nghiêm túc duy trì và phát triển trong thời gian dài.

Game đấu tướng thế hệ mới Tân OMG3Q VNG bất ngờ công bố ngày ra mắt 4

Tân OMG3Q VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 27/04/2021, đi kèm với hàng loạt sự kiện và quà tặng hấp dẫn dành cho người chơi. Hiện tại, game thủ đã có thể báo danh sớm để có cơ hội sở hữu ngay iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB cùng hàng loạt voucher quà tặng giá trị khác.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/  
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này