Game đấu tướng sinh tồn Đấu Chiến Thần Mobile định ngày ra game

Sau hơn 2 tháng hoàn thiện cuối cùng game nhập vai đấu tướng Đấu Chiến Thần Mobile đã được NPH GOSU định ngày ra mắt vào 10h ngày 12/6/2019.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/06/2019 Tin game
Đấu Chiến Thần Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Chiến Thần Mobile

Sau hơn 2 tháng hoàn thiện cuối cùng game nhập vai đấu tướng mang chủ đề Tây Du Ký – Đấu Chiến Thần Mobile đã được NPH GOSU định ngày ra mắt vào 10h ngày 12/6/2019.

Nếu bạn chưa biết thì Đấu Chiến Thần là game mobile dạng nhập vai chiến thuật. Tham gia vào game người chơi sẽ phải đi thu thập các thần tướng khác trong quá trình làm nhiệm vụ, cày hoạt động, tham gia chiến tướng để lập nên tổ đội xuất chiến 5 người ưng ý nhất.

Game đấu tướng sinh tồn Đấu Chiến Thần Mobile định ngày ra game 0

Game có nhiều tuyến nhân vật mang đậm chất Tây Du như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng, Sa Tăng và các vị thần tam giới khác như Nhị Lang Thần, Đông Hải Long Vương, Ngư Yêu, Na Tra, Hằng Nga,…Được biết mỗi thần tướng sẽ có các kỹ năng, thuộc tính, thần binh,… riêng và người chơi có thể hợp kích chúng với nhau để cho ra các combo skill độc lạ.

Game đấu tướng sinh tồn Đấu Chiến Thần Mobile định ngày ra game 1

Đồ họa Đấu Chiến Thần Mobile nhìn chung khá bắt mắt với bối cảnh thần tiên được khắc họa sinh động. Giao diện game gọn gàng, thân thiện với các icon được bố trí hợp lý giúp người chơi dễ dàng thao tác trên điện thoại. Tạo hình nhân vật và các thần tướng theo phong cách chibi 3D có cử động và di chuyển khá mượt mà.

Game đấu tướng sinh tồn Đấu Chiến Thần Mobile định ngày ra game 2
Game đấu tướng sinh tồn Đấu Chiến Thần Mobile định ngày ra game 3

Tuy nhiên để mở khóa thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác của trò chơi game thủ buộc phải chịu khó hoàn thành đầy đủ chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, triệu hồi đủ các thần tướng sơ cấp và tiến hóa chúng ngày trở nên mạnh mẽ hơn.

Game đấu tướng sinh tồn Đấu Chiến Thần Mobile định ngày ra game 4

Đặc biệt vào 20h tối thứ 3, 5, 7 người chơi game mobile Đấu Chiến Thần có thể báo danh vào Đấu trường sinh tử, một map dạng PK tự do để tìm ra người sống sót cuối cùng. Đây là tính năng đặc biệt được NSX Game phát triển để tăng độ kịch tính của trò chơi, phù hợp với những ai thể loại PK sinh tồn, mạo hiểm gay cấn.

Trang chủ http://dauchienthan.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile