Game đấu tướng Kim Dung – Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap định ngày ra mắt

Tựa game đấu tướng chuẩn nguyên tác và được lồng tiếng nguyên bản tiếng Trung cực chất Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) đã tiết lộ ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2020 Tin game
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Tựa game đấu tướng chuẩn nguyên tác và được lồng tiếng nguyên bản tiếng Trung cực chất Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) đã tiết lộ ngày ra mắt.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap đã khiến cộng đồng chú ý ngay từ khi tiết lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên quá chuẩn nguyên tác Kim Dung.

Và trong suốt thời gian chờ đợi, người chơi cũng không ngừng bàn tán, chia sẻ kinh nghiệm chơi bản nước ngoài, háo hức tuyển mộ thành viên Bang hội,…

Đến hiện tại hầu như công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng. Và không để cộng đồng phải đợi lâu, NPH Funtap đã ấn định ngày chính thức ra mắt tựa game mang danh “Tinh Hoa Đấu Trí – Kiếm hiệp Kim Dung” vào 15/7/2020 tới đây.

Game đấu tướng Kim Dung - Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap định ngày ra mắt 0

Như đã biết, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile là game thẻ tướng 2D, được xây dựng từ những tinh hoa kinh điển của nhà văn Kim Dung, mở ra bối cảnh quần hùng mâu thuẫn, giang hồ hỗn loạn, thể hiện rõ Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp.

Game đấu tướng Kim Dung - Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap định ngày ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu quá nhiều tính năng hấp dẫn của dòng game thẻ tướng

Game tái hiện xuất sắc cốt truyện lừng danh: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Người chơi sẽ được nhập vai các đại hiệp, kiếm khách nổi tiếng trong giang hồ, tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số cao thủ kiếm khách. Đồng thời khám phá, lĩnh ngộ các bộ tuyệt học võ công mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Game đấu tướng Kim Dung - Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap định ngày ra mắt 2

Kết hợp nhiều lối chơi độc đáo, người chơi sẽ xây dựng đội hình để vượt qua những cửa ải thử thách khó khăn và nhận lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Chưa dừng ở đó, game còn mang đến những trận đại chiến liên server, các tính năng đối kháng diễn ra mỗi ngày, tuần và tháng.

Tất cả các tính năng đều có tính giải trí và chiến thuật cực cao mang đến những thử thách tranh đấu không có hồi kết.

Game đấu tướng Kim Dung - Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap định ngày ra mắt 3

Càng đến gần ngày ra mắt, tựa game này càng sôi động với hàng loạt sự kiện cực HOT như Event nhận Tứ Đại Pháp Vương Huyền Thoại, Event Hiệp khách Quán,…

Cùng với NSND Trung Anh, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung được lồng tiếng nguyên bản nhất từ trước đến nay.

Trang chủ https://hoasonngutuyet.playfun.vn
Fanpage: facebook.com/hoasonngutuyetmobile

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim