Game đấu tướng không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc mở tải sớm

Mới đây NPH YGame đã bất ngờ mở tải trước game Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) sau một thời gian chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2020 Tin game
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Mới đây NPH YGame đã bất ngờ mở tải trước game Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) sau một thời gian chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Ngày hôm nay (19/5/2020), tựa game đấu tướng 3Q không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc đã bất ngờ xuất hiện trên cửa hàng CH Play lẫn Apple Store. Ngay bây giờ các game thủ quan tâm đã có thể tải game về điện thoại trước và chuẩn bị chờ ngày 22/5/2020 để vào trải nghiệm và đua top thỏa chí.

Cho những ai chưa biết thì Toàn Dân Tam Quốc là một game đấu tướng không chờ lượt hoàn toàn mới của NPH YGame. Tham gia vào “vũ trụ” Tam Quốc này, người chơi sẽ bắt đầu hành trình truy tìm thần binh và chiêu mộ các danh tướng để chinh phục các mục tiêu thú vị mà game đặt ra.

Game đấu tướng không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc mở tải sớm 0

Càng đi sâu bạn sẽ thấy tựa game mobile này cực kỳ hay khi các mục tiêu liên tiếp thay đổi khiến bạn phải động não không ngừng với những màn bố trận PvP và PvE đỉnh cao chưa từng có.

Toàn Dân Tam Quốc – Game đấu tướng chiến thuật không theo lượt

Khi mà thế giới bên ngoài đang chuyển động không ngừng thì thế giới game đấu tướng cũng vậy. Việc phải đợi lượt đánh ngốn của người chơi không ít thời gian nên phần nào bớt đi sự thỏa mãn, hứng thú khi trải nghiệm.

Từ đó mới thấy game đánh không chờ lượt đáp ứng gần như đầy đủ mọi yêu cầu của game thủ hiện đại với tiêu chí Nhanh gọn lẹ – Chiến thuật tinh xảo và Hình ảnh mãn nhãn.

Game đấu tướng không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc mở tải sớm 1

Theo đó chỉ cần các tướng tích đủ nộ thì sẽ xả skill vô cùng đẹp mắt và các đội hình sẽ có combo skill mang tính chiến thuật cực cao. Vậy nên một trận đấu có thể rút ngắn thời gian rất nhiều và đẹp mắt hơn nhưng không hề giảm đi tính chiến thuật

Toàn Dân Tam Quốc có đồ họa đẹp, âm thanh sống động

Game có phong cách đồ họa 2D xen lẫn 3D, khi các khung cảnh trong game được thể hiện một cách thân thuộc thì nhân vật và các kỹ năng được mô tả tỉ mỉ, hiệu ứng rất đã mắt. Đặc biệt Toàn Dân Tam Quốc Mobile còn cho một góc nhìn ngang mới lạ chưa từng có, tạo cảm giác như chính chúng ta đang tham gia vào cuộc hành trình đó vậy! Ngoài ra chỉ với bộ cài 200MB mà hầu hết dòng điện thoại hiện nay đều có thể chiến tốt Toàn Dân Tam Quốc Mobile.

Game đấu tướng không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc mở tải sớm 2

Hệ Thống Danh Tướng – Kích Duyên mới lạ

Game có bộ sưu tập danh tướng rộng lớn trải dài xuyên suốt lịch sử Tam Quốc từ thế hệ đầu như Lữ Bố – Đổng Trác cho đến thế hệ sau Khương Duy – Lữ Kỳ Linh. Mỗi danh tướng có một kỹ năng riêng biệt và hỗ trợ đồng đội cũng như khắc chế cực mạnh đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn Dân Tam Quốc có gameplay đấu tướng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được

Game đấu tướng không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc mở tải sớm 3

Cùng với hệ thống kích duyên giúp game có hệ thống đội hình cực sâu mà bạn phải dày công mới tìm hiểu hết được. Tuy nhiên, cái hay của game mobile Toàn Dân Tam Quốc là không cố định phẩm chất với bất cứ tướng nào.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chiêu mộ các danh tướng như Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Chu Du từ phẩm chất thấp rồi nâng cấp từ từ lên. Như vậy bạn có thể dễ dàng tạo một team “trong mơ” với bộ kích duyên đẹp, giá cực “hạt dẻ”.

Play to win, chắc chắn là như thế!

2Game.vn xin khẳng định với bạn là game mobile này chơi free rất thoải mái. Các hoạt động trong game khiến bạn phải đau não mới phá giải được bù lại phần thưởng rất xứng đáng, gồm nhiều kim cương. Hơn nữa các hoạt động điểm danh và PvP còn cho bạn rất nhiều mảnh tướng và mảnh thần binh, và nhiệm vụ duy nhất của bạn là đấu trí và nhận thưởng mà thôi!

Game đấu tướng không chờ lượt Toàn Dân Tam Quốc mở tải sớm 4

Tất nhiên, nếu bạn nạp một ít vào thì chơi sẽ nhẹ nhàng hơn còn nếu không nạp thì cũng không sao cả!!! Vậy nên nếu đã yêu thích dòng game đấu tướng chiến thuật rồi thì bạn không nên bỏ qua tựa game Toàn Dân Tam Quốc mobile. Vì đây là tựa game đấu tướng chỉn chu nhất từ hình ảnh đến gameplay.

Tải game Toàn Dân Tam Quốc – YGame Tại đây
Trang chủ https://toandan3q.ygame.vn
Fanpage: facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20