Game đấu tướng chiến thuật Bách Chiến 3Q ấn định Alpha Test

Bách Chiến 3Q (Bach Chien 3Q) - game đấu tướng chiến thuật với phong cách chơi mới mẻ sẽ mở Alpha Test vào ngày 30/3/2021 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Tin game
Bách Chiến 3Q

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến 3Q

Bách Chiến 3Q (Bach Chien 3Q) – game đấu tướng chiến thuật với phong cách chơi mới mẻ sẽ mở Alpha Test vào ngày 30/3/2021 tới đây.

Bách Chiến 3Q tạo được thiện cảm với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên thông qua nền đồ họa tươi sáng, màu sắc bắt mắt. Các nhân vật lừng danh trong sử Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền…được xây dựng dễ thương nhưng không hề kém phần cool ngầu bởi phần trang phục, vũ khí, hiệu ứng kỹ năng được thiết kế rất hoành tráng.

Game đấu tướng chiến thuật Bách Chiến 3Q ấn định Alpha Test 0

Bước chân vào thế giới 3Q mới lạ này người chơi sẽ phải đi thu thập các mãnh tướng đến từ 3 nước Ngụy – Thục – Ngô để lập lên đội hình 6 người ưng ý.

Cộng với sự kết hợp tinh tế giữa 3 thể loại nhập vai – thẻ tướng – chiến thuật mà Bách Chiến 3Q Mobile tỏ ra rất đề cao tính chiến thuật trong từng trận chiến khi mà game sở hữu hệ thống danh tướng đồ sộ cùng các hệ phái, vai trò tác chiến phong phú.

Game đấu tướng chiến thuật Bách Chiến 3Q ấn định Alpha Test 1

Cho nên điểm mấu chốt làm nên sự chiến thắng không chỉ nằm ở việc sắp xếp trận hình tướng ra trận Lính thuê – Sau – Giữa – Trước mà chính là khả năng hợp kích và thức tỉnh sức mạnh Thần Tướng trong mỗi người.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cyber Hero – Game bắn súng roguelike phong cách cyber punk

Tiếp đến hệ thống xây dựng nhân vật của game cũng rất có chiều sâu. Ở đây bạn không chỉ thu thập mảnh tướng, xây dựng các tướng lĩnh cho đội hình chiến đấu mà còn phải đầu tư cho Chủ Tướng (main chính) của mình.

Game đấu tướng chiến thuật Bách Chiến 3Q ấn định Alpha Test 2

Với đầy đủ các tính năng mạnh hóa từ Cường hóa, Trang bị vật phẩm, mở khóa Kỹ năng chiến đấu, Thần thú, Mỹ nữ, Pháp trận, Cánh, Danh hiệu, Kích duyên, Nâng sao, Tiến cấp, Thời trang…Từ đó người chơi sẽ cần phải kết hợp khéo léo giữa Chủ Tướng và các vị tướng dưới quyền của mình, nhằm tìm ra một đội hình hợp lý nhất.

Game đấu tướng chiến thuật Bách Chiến 3Q ấn định Alpha Test 3

Bên cạnh đó Bách Chiến 3Q còn sở hữu rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác để game thủ thoải mái cày luyện như càn quét phó bản, leo tháp, mỏ khoáng, vận tiêu, lôi đài…v…v…giúp người chơi dễ dàng thu về nhiều Kim cương, điểm kinh nghiệm cũng như nguyên liệu, mảnh tướng, trang bị cần thiết.

Game đấu tướng chiến thuật Bách Chiến 3Q ấn định Alpha Test 4

Song thay vì quanh năm suốt tháng chỉ đấu đi đấu lại trong khuôn khổ một máy chủ chật hẹp thì game Bách Chiến 3Q lại mang đến những trận chiến quy mô liên server như Đấu Trường, Đoạt Thành, Bang Chiến, Boss thế giới, Liên đấu 18vs18 để dành ngôi vụi Tôn Chủ….

Game đấu tướng chiến thuật Bách Chiến 3Q ấn định Alpha Test 5

Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, Bách Chiến 3Q Mobile đã công bố lộ trình ra mắt. Theo đó, game sẽ khai mở Alpha Test hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp bắt đầu từ ngày 30/3/2021 và kết thúc vào ngày 3/4/2021. Phiên bản chính thức Open Beta cũng sẽ sớm ra mắt ngay sau đó.

Trang chủ http://bachchien3q.regz.vn/teaser
Fanpage https://www.facebook.com/bachchien3q

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới