Game đấu thẻ tướng Siêu Thần Mobile công bố ngày ra mắt

Tựa game mobile 3Q đấu thẻ tướng thế hệ mới Siêu Thần Mobile sẽ chính thức đến tay người chơi vào 10h sáng ngày mai, 27/3/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Tin game
Siêu Thần Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Thần Mobile

Theo thông báo mới nhất từ NPH AIVO thì tựa game 3Q đấu thẻ tướng thế hệ mới Siêu Thần Mobile sẽ chính thức đến tay người chơi vào 10h sáng ngày 27/3/2020 tới.

Sở hữu lối chơi mix skill mới lạ trong hình hài game đấu thẻ tướng truyền thống, Siêu Thần Mobile đã nhanh chóng xóa bỏ suy nghĩ rằng game thẻ bài chỉ là những quân bài khô khan lao vào đánh nhau mà không cần tính toán nhiều.

Game đấu thẻ tướng Siêu Thần Mobile công bố ngày ra mắt 0

Thay vào đó người chơi sẽ được khám phá cách chơi đấu thẻ tướng đầy mới mẻ, sinh động và đậm tính chiến thuật hơn rất nhiều lần so với hàng loạt trò chơi đấu thẻ bài thông thường đang tồn tại trên thị trường.

Game đấu thẻ tướng Siêu Thần Mobile công bố ngày ra mắt 1

Mà ở đó người chơi phải vắt óc suy nghĩ chọn lựa ra 5 anh hùng giữa hàng trăm nhân vật để xuất trận. Ngoài ra còn phải kể đến kho tính năng bồi dưỡng, phát triển anh hùng đồ sộ khi lần đầu xuất hiện ở dòng game đấu thẻ tướng như nuôi tướng bằng skill hộ thể, trận hình vô cùng đa dạng.

Game đấu thẻ tướng Siêu Thần Mobile công bố ngày ra mắt 0

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu Thần Mobile – Game 3Q thế hệ mới trình làng game thủ Việt

Đó là chưa nhắc về những thành tích mà sản phẩm này đạt được trên thị trường nước ngoài, những cột mốc mà nếu phải liệt kê ra thì có lẽ sẽ mất nhiều giờ đồng hồ.

Và có thể thấy sản phẩm này khá chú trọng vào việc làm hài lòng người chơi khi đưa ra rất nhiều quà tặng, sự kiện hậu mãi được tích hợp ngay trong game.

Game đấu thẻ tướng Siêu Thần Mobile công bố ngày ra mắt 3

Bên cạnh là việc NSX Game, NPH AIVO còn tập trung tối ưu hóa trải nghiệm, nâng tầm gameplay để đưa đến tay người dùng những tính năng đắt giá mà bạn chưa từng gặp.

Trang chủ: https://sieuthan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan3q/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam