Game đấu thẻ tướng hay ho Dị Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra mắt

Sau minigame dự đoán ngày game Dị Tam Quốc Mobile ra mắt được nhiều người chơi nhiệt tình tham gia, cuối cùng tựa game cũng đã ấn định ngày chính thức.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2019 Tin game
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Sau mini game dự đoán ngày game Dị Tam Quốc Mobile ra mắt được nhiều người chơi nhiệt tình tham gia, cuối cùng tựa game này cũng đã ấn định ngày mở game.

Gây ấn tượng với người chơi nhờ lối chơi đấu thẻ tướng thế hệ mới cực dị, Dị Tam Quốc Mobile đang được cộng đồng vô cùng trông đợi sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại này.

Game đấu thẻ tướng hay ho Dị Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra mắt 0

Theo như thông tin đã được tiết lộ thông qua các hình ảnh, clip thì Dị Tam Quốc Mobile cung cấp đưa ra hơn 300 danh tướng, 6 lớp nhân vật và hàng chục công năng đặc dị để người chơi tha hồ nghiên cứu, sử dụng hòng tạo nên đội hình 5 thần tướng xuất chiến ưng ý nhất của mình.

Sở hữu cốt truyện dị bản, các nhân vật trong game vừa có vẻ ngoài ma mị hơn, vừa thi triển những kĩ năng độc đáo, không rập khuôn. Bên cạnh đó game còn đưa ra rất nhiều thứ mới lạ trong cách thức thiết lập chiêu thức, bồi dưỡng và nâng phẩm của các tướng.

Game đấu thẻ tướng hay ho Dị Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra mắt 1

Dù chỉ được thiết kế bằng đồ họa 2D nhưng game Dị Tam Quốc Mobile lại vô cùng chân thực khi không đi theo lối chơi đánh theo lượt cứng nhắc hay phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống auto. Trái lại các nhân vật có thể di chuyển linh hoạt trong map chiến đấu, có thể chọn đối tượng tấn công, hay dồn hỏa lực toàn đội vào một mục tiêu chính.

Ngoài ra các hoạt động PvE, PvP cũng vô cùng phong phú, đặc biệt nhất là bản đồ quốc chiến với lối chiến đấu mới lạ và cuốn hút, sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về thể loại thẻ tướng.

Game đấu thẻ tướng hay ho Dị Tam Quốc Mobile ấn định ngày ra mắt 2

Sau thời gian úp mở về lộ trình ra mắt chính thức, mới đây Dị Tam Quốc Mobile Funtap đã “chốt hạ” ngày ra mắt game vào 8/8/2019 tới đây. Như thường lệ, đi kèm theo đó là chuỗi sự kiện hết sức hấp dẫn giúp người chơi giành về nhiều giftcode hữu ích sử dụng cho ngày game ra mắt.

Hóng game ra mắt tại:https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Trang chủ https://ditamquoc.vn/landing

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020