Game đấu thẻ tướng Final Blade được VTC Game phát hành tại Việt Nam

Sắp tới đây, NPH VTC Game sẽ kết hợp với Sky People Studios để game thủ Việt trải nghiệm và được hỗ trợ trọn vẹn nhất với tựa game Final Blade.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2020 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Sắp tới đây, NPH VTC Game sẽ kết hợp với Sky People Studios để game thủ Việt trải nghiệm và được hỗ trợ trọn vẹn nhất với tựa game Final Blade mobile.

Final Blade là tựa game mobile đấu thẻ tướng đã có mặt và tạo tiếng vang lớn tại Việt Nam cách đây 1 năm. Trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ yêu mến và có cái nhìn vô cùng tích cực nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút.

Thì đúng ngày 14/2/2020, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade với nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.

Game đấu thẻ tướng Final Blade được VTC Game phát hành tại Việt Nam 0

Trước đó, game Final Blade vẫn đang tạo được làn sóng gây nghiện tại Hàn Quốc và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng Việt Nam. Vì vậy sự kết hợp giữa Sky People và VTC Game trong lần mang Final Blade trở lại này sẽ giúp game thủ có thể yên tâm trải nghiệm cũng như được hỗ trợ một cách trọn vẹn nhất.

Game đấu thẻ tướng Final Blade được VTC Game phát hành tại Việt Nam 1

Nếu đã hoặc đang chơi Final Blade Mobile thì game thủ đều hiểu tại sao tựa game này lại có sức hấp dẫn đến vậy. Gia nhập vào game người chơi được tận hưởng rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Game hội tụ tất cả những yếu tố quen thuộc của thể loai game nhập vai cổ điển bao gồm hệ thống Cấp Độ, Vật Phẩm Trang Bị, nâng cấp Nhân Vật,…Bên cạnh đó là rất nhiều chế độ độc đáo cho người chơi thoả sức cày cuốc như Phiêu Lưu, Tháp Vô Tận, Ngục Tối Hàng Ngày, Đột Kích Boss,…

Game đấu thẻ tướng Final Blade được VTC Game phát hành tại Việt Nam 2

Đặc biệt được chú ý chính là Đấu Trường và Bang Chiến, nơi người chơi thi thố với nhau theo đội hoặc cá nhân để khẳng định bản thân cũng như sự đoàn kết của một tập thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu thẻ tướng Final Blade Mobile cập nhật tướng mới mang đậm bản sắc Việt Nam

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D+ mang phong cách vẽ tay nhiều màu sắc và vô cùng dễ thương, Final Blade VTC Game đã xây dựng nên một thế giới ảo đầy chất sử thi hùng tráng.

Game đấu thẻ tướng Final Blade được VTC Game phát hành tại Việt Nam 3

Càng đi sâu khám phá người chơi càng được thưởng thức vô số điều thú vị và ma lực khó cưỡng từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào. Cùng với hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau, người chơi sẽ đắm mình trong thế giới mà Final Blade tạo nên.

Trang chủ: https://finalblade.vtcgame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu