Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng mang tên Đấu Thần Mobile đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2019 Tin game
Đấu Thần Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Thần Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng mang tên Đấu Thần Mobile đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam thành công.

Đấu Thần Mobile được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D với độ chi tiết cao, thể hiện tốt cách thức tạo hình nhân vật theo kiểu hoạt hình dễ thương và sở hữu một phong cách thiết kế mỹ thuật đậm chất thần thoại cổ trang Trung hoa.

Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam 0

Kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động và cho phép người chơi tận hưởng nhiều góc nhìn khi giao chiến, đặc biệt là thời điểm xuất kỹ năng sẽ giúp việc trải nghiệm trở nên hấp dẫn và trông mãn nhãn hơn rất nhiều lần.

Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam 1

Dù thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc song cơ chế chiến đấu của game mobile Đấu Thần ít nhiều mang hơi hướm hành động.

Đó có thể là với các thao tác bổ trợ chiến đấu như kéo tướng di chuyển ra vùng ảnh hưởng của đòn đánh kẻ địch để né skill hay combo hợp kích theo nhóm đầy hoành tráng khi tích đủ nộ. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi ngưỡng cấp độ.

Có thể bạn muốn đọc: Đại Đường Tây Du – Tựa game mang danh “hậu duệ TS Online” cập bến Việt Nam

Tất nhiên trong game này người chơi sẽ phải gầy dựng cho mình một đội gồm 5 chiến tướng ưng ý từ hơn 100 thần tướng và từng bước nhận nhiệm vụ từ Thành Chính để tiền hành các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm.

Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam 2

Bên cạnh đó game còn có thêm một vài hoạt động lớn nhỏ khác như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Bang chiến và đặc biệt là đấu Liên server để người chơi thử sức.

Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam 3

Tất nhiên các nhân vật trong game Đấu Thần Mobile cũng được phân chia theo cấp độ sao và có năng lực chiến đấu tổng quan riêng biệt và người chơi có thể bồi dưỡng thêm để phát triển hết tiềm năng của chúng.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng mỗi nhân vật, món trang bị trong game này sẽ được xếp theo 6 loại gồm Hỗ Trợ là dạng tướng buff máu, buff hiệu ứng có lợi, hồi sinh đồng đội, giải hiệu ứng xấu, nguyền rủa đối phương.

Phá Quân là tướng dạng đấu sĩ, cân bằng hài hòa giữa công và thủ, sở trường là tấn công vật lý cự li gần.

Thần Vũ là dạng tướng xạ thủ, mạnh về tấn công vật lý tầm xa, được đánh giá là khá mong manh dễ vỡ.

Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam 4

Thích Khách là một dạng sát thủ, thường tấn công đơn thể, sát thương cơ bản và sát thương bạo kích cao.

Thiên Sư là một dạng pháp sư, sở trường sát thương phép, có nhiều kĩ năng triệu hồi, khống chế, sát thương quần thể vô cùng mạnh mẽ.

Và cuối cùng là Thuẫn Giáp dạng tướng chống chịu, trâu bò về thủ vật lý hoặc thủ phép, làm bia đỡ đạn cho đồng đội xung sát.

Game đấu thẻ tướng cho né skill Đấu Thần Mobile về Việt Nam 5

Ngoài tính năng đặc sắc kể trên thì Đấu Thần Funtap cũng có một hệ thống xây dựng nhân vật tương đối có chiều sâu. Có thể kể đến hệ thống tăng cấp, thức tỉnh cho nhân vật hay hệ thống trang bị phong phú có khả năng cường hóa tăng thêm thuộc tính chiến đấu hoặc có cả khoản duyên phận gắn liền với từng nhân vật khác nhau, đòi hỏi người chơi cần phải biết kết hợp một cách khéo léo.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dauthanmobile.vn/
Bạn đọc quan tâm có thể tải game bản China về chơi thử trước Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đấu Thần Mobile

Đấu Thần Mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Xem thêm thông tin về Đấu Thần Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile