Game đấu pokemon Poke Adventure H5 ấn định thời gian ra mắt

Chưa đầy 24 giờ nữa, tựa game Pokemon được mọi người quan tâm nhất hiện nay Poke Adventure H5 sẽ chính thức ra mắt giới game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2020 Tin game
Poke Adventure H5

Đấu pet / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Poke Adventure H5

Chưa đầy 24 giờ nữa, tựa game Pokemon được mọi người quan tâm nhất hiện nay Poke Adventure H5 sẽ chính thức ra mắt giới game thủ Việt.

Rục rịch chuẩn bị từ tháng 2 năm nay, Poke Adventure H5 đã khiến người yêu thích thế giới Pokemon kỳ ảo vô cùng trông ngóng. Và không để mọi người phải đợi lâu hơn nữa, mới đây NPH Game đã thông báo thời gian ra mắt chính thức vào 10 giờ sáng ngày 22/3/2020.

GAME ĐA NỀN TẢNG VÔ CÙNG TIỆN ÍCH

Đúng với tiêu chí chơi mọi nơi bắt mọi lúc, Poke Adventure H5 có thể chơi trên mọi thiết bị có kết nối internet như PC, Laptop hay cả Điện thoại di động mà không yêu cầu cấu hình máy cao. Chỉ cần có kết nối internet ổn định là bạn có thể chơi game thoải mái suốt cả ngày, không cần phải lo nghĩ nhiều.

Game đấu pokemon Poke Adventure H5 ấn định thời gian ra mắt 0

Mặt khác nếu bạn quá bận rộn với việc học hành hay cuộc sống nhưng không muốn bị tụt lại sau so với mọi người? Không cần lo vì Poke Adventure H5 với chức năng treo máy thông minh sẽ giúp bạn nhận được kinh nghiệm, vàng và vật phẩm để tăng lực chiến cho bản thân và các Pokemon của mình kể cả khi thoát game.

ĐỒ HỌA PIXEL 2D LẠ MẮT

Thế hệ game thủ 8x, 9x chắc không còn xa lạ với hình ảnh răng cưa của Pokemon ngày xửa ngày xưa nữa rồi! Với việc lựa chọn ra mắt một game Pokemon với hình ảnh hoài cổ, Poke Adventure H5 mong muốn mang lại cảm giác vừa quen thuộc cho những người yêu thích Pokemon thế hệ đầu vừa mới lạ cho những người chơi trẻ tuổi.

Game đấu pokemon Poke Adventure H5 ấn định thời gian ra mắt 1

SỐ LƯỢNG POKEMON KHỔNG LỒ

Là một game Pokemon chắc chắn điều được quan tâm nhất chính là số lượng Siêu thú. Với tổng số Pokemon lên tới hơn 700 loài từ Gen 1 tới Gen 7, đủ cả tiến hóa Mega hay X Y, bạn sẽ tha hồ khám phá và thu phục để tìm ra những Pokemon mạnh nhất, phù hợp nhất cho đội hình của mình. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mới Poke Adventure H5 cập bến làng game Việt

RẤT NHIỀU TÍNH NĂNG – HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN

Poke Adventure H5 sở hữu rất nhiều tính năng khác nhau và thú vị nhưng không hề rối rắm. Người chơi sẽ được mở khóa lần lượt các tính năng khi lên cấp độ cao hơn và có hướng dẫn chi tiết cho từng phần.

Game đấu pokemon Poke Adventure H5 ấn định thời gian ra mắt 2

Chẳng hạn như riêng phần tăng sức mạnh cho Pokemon bạn đã có rất nhiều cách tăng cấp độ, tăng sao, tiến hóa, EV, IV,… Hay cách lựa chọn, sắp xếp cho đội hình cũng không hề bắt buộc theo khuôn mẫu nào để bạn khám phá và nghiên cứu tự do.

Bên cạnh đó các hoạt động và nhiệm vụ trong game cũng đa dạng và đủ để giúp người chơi bận rộn cả ngày. Bắt Pokemon hoang dã, chinh phục phó bản thường, Phó bản Đặc biệt hay đấu Arena, Cuộc chiến Tàu điện, Cuộc chiến Ngầm,…

Với vô số các hoạt động sẽ lần lượt được giới thiệu trong game, mỗi hoạt động đều có cái hay riêng và phần thưởng là các vật phẩm đa dạng, vô cùng hữu ích.

Trang chủ: http://pikah5.choi68.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Pokeadventureh5/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới