Game đấu bài ma thuật Huyền Thoại Runeterra sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam

Game mobile đấu bài ma thuật Legends of Runeterra – Huyền Thoại Runeterra sắp được VNG đồng phát hành cùng Riot Games tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game mobile đấu bài ma thuật Legends of Runeterra – Huyền Thoại Runeterra sắp được VNG đồng phát hành cùng Riot Games tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2020 tới.

Huyền Thoại Runeterra vốn rất được các tín đồ game Trading Card Game quan tâm sau lễ kỹ niệm 10 năm thành lập của Riot Games trong năm 2019. Theo đó trò chơi sẽ tập trung vào lối chơi đấu bài ma thuật và xây dựng bộ bài 11 lá với kho nhân vật, phép bổ trợ chính là những vị tướng hay dàn kỹ năng từ game MOBA số thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Game đấu bài ma thuật Huyền Thoại Runeterra sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 0
Người chơi sẽ khởi đầu với 20 điểm HP pháo đài Nexus. Lần lượt tấn công – phòng thủ, người chơi sẽ phải từng bước triệt hạ đội ngũ địch và tấn công pháo đài Nexus địch cho đến khi pháo đài của đối phương còn 0 điểm.

Lúc này tùy vào chiến lược mà bạn sẽ có thể soạn cho mình một bộ bài, cách ra trận phù hợp. Đặc biệt hơn là trong quá trình chơi bạn có thể thăng cấp cho anh hùng của mình để mở khóa các kỹ năng đặc biệt tương ứng như quy tắc up skill của LMHT.

Game đấu bài ma thuật Huyền Thoại Runeterra sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 1
Kết quả của trò chơi phụ thuộc vào một số quyết định. Nó không chỉ là sức mạnh của các lá bài trong bộ bài, mà còn phụ thuộc vào cách sử dụng những lá bài đó để hạ gục đối thủ hoặc thậm chí chấp nhận rủi ro để “lật kèo” trong giai đoạn cuối game.

Bên cạnh đó bạn sẽ được gặp gỡ những quân bài từ các phe phái quen thuộc trong vũ trụ LMHT như Quần Đảo Bóng Đêm, Ionia, Piltover và Zaun, Demacia, Noxus, Freljord…với mỗi khu vực sẽ có lối chơi và đặc điểm khác nhau. Ví dụ Freljord sẽ bao gồm các lá bài với khả năng chống chịu cao thích hợp làm tường chắn, còn Piltover và Zaun có thể lắp ráp các loại máy móc vào mình để tăng thêm sức mạnh.

Game đấu bài ma thuật Huyền Thoại Runeterra sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 2
Mỗi vòng đấu, hai người chơi sẽ luân phiên tấn công. Khi đến lượt đối thủ tấn công, bạn vẫn có thể phản đòn đối phương bằng những lá bài phép (Spell).

Và sau những thông tin về việc NPH VNG đã giành được quyền phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam thì nay lại có thêm luồng tin mới về việc đơn vị đã thâu tóm luôn Huyền Thoại Runeterra. Được biết đây cũng là dự án đồng phát hành giữa VNG với Riot Games và dự kiến phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh nhất của Legends of Runeterra – Huyền Thoại Runeterra sẽ sớm đến tay người chơi vào tháng 3/2020 tới.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/vi-vn
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới