Dấu Ấn Rồng Mobile – Dự án game kế thừa Làng Lá Phiêu Lưu Ký lộ diện

Dấu Ấn Rồng Mobile là dự án game Việt được đội ngũ chế tác ra game hot - Làng Lá Phiêu Lưu Ký phát triển trong suốt hơn 2 năm trời.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dấu Ấn Rồng Mobile

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì Dấu Ấn Rồng Mobile là dự án game Việt được đội ngũ chế tác ra game hot – Làng Lá Phiêu Lưu Ký phát triển trong suốt hơn 2 năm trời, dự kiến sớm được NPH SohaGame cho ra mắt vào Quý 1/2020.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký có lẽ là dự án game Việt thành công nhất trong giai đoạn 2018 – 2019 về chủ đề Naruto do đội ngũ nhân sự người Việt phát triển và do team SohaGame – Hồ Chí Minh đứng ra vận hành. Đến thời điểm hiện tại, sức hút của trò chơi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nó còn được NPH SohaGame phát hành thêm phiên bản Quốc tế để phục vụ nhu cầu chơi của các fan game ở thị trường Đông Nam Á.

Dấu Ấn Rồng Mobile - Dự án game kế thừa Làng Lá Phiêu Lưu Ký lộ diện 0

Và với những gì mà Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã gặt hái được thì đội ngũ phát triển nêu trên lại có thêm động lực để cho ra đời dự án mới mang tên Dấu Ấn Rồng Mobile trong đầu năm 2020. Được biết trò chơi này vẫn thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang có đồ họa 2D q-style ưa nhìn.

Dấu Ấn Rồng Mobile - Dự án game kế thừa Làng Lá Phiêu Lưu Ký lộ diện 1

Tất nhiên, về gameplay trò chơi vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu game Naruto đình đám – Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Bên cạnh đó là tối ưu, phát triển thêm về mặt giao diện, hoạt động cũng như tính năng để mang đến người chơi một sản phẩm đúng với tinh thần bộ truyện Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng đã truyền tải đến đọc giả trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Dấu Ấn Rồng Mobile - Dự án game kế thừa Làng Lá Phiêu Lưu Ký lộ diện 2

Theo đó ở phiên bản đầu game Dấu Ấn Rồng Mobile mới đưa ra 5 lớp nhân vật chính tương đương với 5 hệ nguyên tố là Lửa – Sét – Đất – Nước – Gió có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau trong mọi hoạt động PvE, PvP.

Điểm nhấn của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, Pk, bồi dưỡng sức mạnh…Đặc biệt với hệ thống phép thuật, chiêu thức, biến thân và đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được mô phỏng theo nguyên tác. Qua đó tự tin đáp ứng toàn bộ yêu cầu khắt khe của fan manga Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh.

Dấu Ấn Rồng Mobile - Dự án game kế thừa Làng Lá Phiêu Lưu Ký lộ diện 3

Đặc biệt game Dấu Ấn Rồng Mobile còn cho phép người chơi giao dịch tự do cả trực tiếp lẫn thông qua chợ, và trong game bạn có thể chế tạo trang bị xác xuất ra các dòng hiếm như các tượng đài game nhập vai kinh điển khi xưa trên PC đã áp dụng.

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới