Điểm mặt một số hoạt động càng chơi càng cuốn ở Dấu Ấn Rồng Mobile

Gameplay nhập vai chuẩn mực của Dấu Ấn Rồng Mobile sẽ không thể phát huy hết 100% công lực nếu thiếu những hoạt động thú vị như thế này!

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2020 Tin game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Gameplay nhập vai chuẩn mực của Dấu Ấn Rồng Mobile sẽ không thể phát huy hết 100% công lực nếu thiếu những hoạt động thú vị, có tính cạnh tranh cao như thế này!

THỬ THÁCH CỦA AVAN

Diễn ra hàng ngày vào lúc 18h00 – 18h45, người chơi khi tham gia sẽ được chuyển đến căn phòng Thử Thách. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, truy tìm dấu vết của sư phụ Avan và trả lời hết 30 câu hỏi do NPC này đặt ra để nhận thưởng.

Điểm mặt một số hoạt động càng chơi càng cuốn ở Dấu Ấn Rồng Mobile 0

Thú vị ở chỗ đường đường là một vị dũng sĩ với sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi nanh vuốt của đám ác quỷ, bạn sẽ phải trên thông thiên văn dưới tường địa lý để đưa ra đáp án đúng nhất cho những vấn đề hóc búa mà Avan đặt ra.

Thêm vào đó, hoạt động này cũng giới hạn thời gian, buộc người chơi phải di chuyển nhanh chóng và suy nghĩ thật chính xác câu trả lời để có thể hoàn thành thử thách.

CÂU CÁ CUỐI TUẦN

Hoạt động này chỉ mở vào mỗi trưa thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, người chơi Dấu Ấn Rồng Mobile có thể tham gia thông qua Đức Vua Bausun tại thành Carl. Khi bắt đầu, mỗi game thủ sẽ nhận được 40 vật phẩm Cần Câu Bạc miễn phí hoặc có thể mua thêm ở tiệm tạp hóa hoặc cửa hàng.

Điểm mặt một số hoạt động càng chơi càng cuốn ở Dấu Ấn Rồng Mobile 1

Với mỗi loại cần câu, bạn sẽ có cơ hội câu được nhiều loại cá khác nhau, tương ứng với những phần thưởng giá trị. Đặc biệt, sau khi câu, người chơi có thể dùng cá câu được để đổi lấy Đá Cường Hóa Cấp 9 và các loại Cải Trang chỉ có ở hoạt động này (Hero-Hero, Local, Avan).

Tuy nhiên, trong khi câu cá cũng sẽ có tỷ lệ thất bại vì cần câu bị gãy, cá không cắn câu nên nhiều người chơi đã ví Câu Cá Cuối Tuần như một phép ẩn dụ về “nhân phẩm” của mỗi game thủ…

CHUYỂN HÀNG

Chuyển Hàng là một hoạt động có thể gây thù chuốc oán nhiều nhất trong mỗi server. Về cơ bản, Chuyển Hàng có cơ chế tương tự như Vận Tiêu ở một số tựa game cùng loại, người chơi cũng nhận bảo vệ và đưa món hàng từ địa điểm A tới địa điểm B thành công, nhận phần thưởng tương ứng.

Điểm mặt một số hoạt động càng chơi càng cuốn ở Dấu Ấn Rồng Mobile 2

Tuy nhiên, với Chuyển Hàng của game mobile Dấu Ấn Rồng, các món hàng càng giá trị sẽ khiến bạn di chuyển càng chậm, trở thành mục tiêu cực dễ bị tập kích đối với những người chơi khác (cướp hàng hóa nhận được 50% giá trị chuyến vận chuyển).

Có thể bạn muốn xem thêm: SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng

Thành ra, nếu muốn vận chuyển thành công, bạn sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp của cả gia tộc để đối đầu với hàng loạt thế lực từ bốn phương tám hướng. Ở giai đoạn Alpha Test, đã từng có những lần nhiều gia tộc cùng đối đầu, PK rực lửa chỉ vì một cá nhân Chuyển Hàng. Có thể thấy đây là một tính năng nhỏ nhưng đem lại trải nghiệm vô cùng hứng thú và những pha “thót tim”.

HẦM TỐI TỬ THẦN

Đây là hoạt động đòi hỏi phải có sự đồng lòng đến từ các thành viên trong tổ đội để sống sót và thành công triệt hạ được con Boss siêu mạnh. Bởi mỗi người chơi sẽ chỉ có 3 lượt hồi sinh, nếu lỡ vượt quá sẽ không thể vào lại hoạt động được nữa.

Điểm mặt một số hoạt động càng chơi càng cuốn ở Dấu Ấn Rồng Mobile 3

Quan trọng nhất ở Hầm Tối Tử Thần ngoài việc farm điểm Chuyên Cần còn là chiến thuật để tổ đội cũng như các thành viên khác tồn tại sau những đợt tấn công khắc nghiệt từ đối thủ, quái trong map.

Theo nhiều người chơi đánh giá, Hầm Tối Tử Thần là một trong những hoạt động hay nhất ở Dấu Ấn Rồng Soha. Khi tham gia sự kiện này, người chơi nào cũng sẽ cố gắng “khô máu” hết mình chứ không hề giữ sức.

Một số gamer tinh ý còn lập hẳn chiến thuật và những thủ thuật khéo léo để triệt hạ thành công con Boss siêu khỏe ở tầng cuối, dù nhân vật và tổ đội không quá khỏe vẫn có thể thành công. Bạn đọc có thể tham khảo trong group cộng đồng của Dấu Ấn Rồng trên MXH Facebook để biết thêm chi tiết.

CHIẾN TRƯỜNG LỬA BĂNG

Chiến trường có quy mô gần như lớn nhất hiện nay, chia người chơi tham gia vào 2 phe, vừa phải bảo vệ trụ phe mình, vừa phải triệt hạ trụ của phía đối phương.

Đặc biệt, ở giữa sàn đấu sẽ xuất hiện 1 con Boss cực mạnh, nếu phe nào thành công hạ gục được sẽ nhận ngay hiệu ứng thuốc tăng lực, duy trì trong 5 phút. Sau 30 phút tham chiến, Boss của mỗi bên sẽ xuất hiện, phe nào hạ gục được Boss này trước sẽ giành chiến thắng.

Điểm mặt một số hoạt động càng chơi càng cuốn ở Dấu Ấn Rồng Mobile 4

Quy tắc là vậy nhưng mấu chốt của cuộc phân tranh lại nằm ở 2 trụ chính, nếu trụ bên đối phương vẫn chưa bị đốn hạ thì khi Boss địch xuất hiện, phe bạn sẽ không thể đánh trúng được mục tiêu này (Boss sẽ né liên tục).

Thành ra khi tham gia Chiến Trường Lửa Băng, người chơi sẽ cần hội ý trước với phe mình, lập ra chiến thuật kỹ lưỡng, phân chia các tổ đội với nhiệm vụ riêng biệt team tanker, team đánh úp, team xạ chiến…

Tuy nhiên, với lượng người chơi đông vượt trội, sẽ còn rất nhiều bất ngờ xảy ra trong mỗi trận giao tranh ở Chiến Trường Lửa Băng. Chỉ những người chơi khôn khéo nhất, ranh ma nhất mới đủ sức tồn tại.

Tải ngay Dấu Ấn Rồng chỉ với 1 click tại: https://dauanrong.vn/rd/2game
Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên