Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt

BnB M hay Boom M là phiên bản game di động chính chủ của Boom Online trên PC đã từng ra mắt cách đây hơn 8 năm sắp được phát hành ở Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

BnB M

BnB M hay Boom M là phiên bản game di động chính chủ của Boom Online trên PC đã từng ra mắt cách đây hơn 8 năm sắp được phát hành ở Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa NPH VTC Game và công ty Nexon.

Ra mắt làng game Việt vào tháng 3/2019, BnB M (hay còn gọi Boom M) đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người mến mộ nhờ chất hình ảnh cho tới lối chơi có đôi phần tương đồng với bản PC đã ra mắt cách đây nhiều năm.

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt 0

Tuy nhiên, do vướng phải luật quản lý game nước nhà nên phiên bản BnB M quốc tế có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt này của NPH Nexon – Hàn Quốc đã phải tạm gỡ bỏ ra khỏi các kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam.

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt 1

Điều này đã khiến cho lượng lớn người chơi không thể tiếp tục trải nghiệm Làng Bóng Nước đầy vui nhộn nữa. Đồng thời việc vượt rào chơi Boom Online bản di động chính chủ chỉ có thể diễn ra bằng cách tải bản APK hoặc chơi giả lập trên PC mà thôi! Thế nhưng người chơi tại Việt Nam cũng gặp phải rất nhiều trở ngại về thanh toán, bảo mật tài khoản cho tới vấn nạn đường truyền bất ổn định.

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt 2

Và nhằm giải quyết triệt để các vướng mắc nêu trên cũng như hợp thức hóa vấn đề pháp lý tại nước sở tại mà mới đây công ty Nexon đã đưa ra thông báo hợp tác đồng phát hành với phía NPH VTC Game trực thuộc tập đoàn VTC Intecom để đưa Boom M trở lại làng game Việt.

Theo đó phía VTC Game sẽ lo tất cả khâu đăng ký, giải trình xin cấp phép phát hành Boom M tại thị trường Việt Nam bên cạnh việc tích hợp ví thanh toán nội địa, hỗ trợ truyền thông và chăm sóc, xây dựng cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn.

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt 3

Tất nhiên, bản Boom M Việt Nam sắp ra mắt vào tháng 9/2019 tới đây vẫn bám sát các phiên bản, nội dung tính năng tương tự với bản Quốc tế. Và điều hấp dẫn hơn cả là game vẫn áp dụng cơ chế thi đấu liên Quốc gia, cho phép các người chơi tại Việt Nam có thể giao lưu, so tài với các game thủ nước khác.

Fanpage chính thức của BnB M: https://www.facebook.com/PlayBoomM/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản