Game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ mang đến bối cảnh đời thực cho bạn khám phá

Tham gia vào game Đạo Mộ Ký Mobile bạn sẽ được đặt chân đến các địa danh, lăng mộ có thực của đất nước Trung Hoa rộng lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2019 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đạo Mộ Ký Mobile

Không còn là bối cảnh Kiếm hiệp, Tiên hiệp nhàm chán nữa. Trái lại tham gia vào game Đạo Mộ Ký Mobile bạn sẽ được đặt chân đến các địa danh, lăng mộ có thực của đất nước Trung Hoa rộng lớn.

Đi theo hướng phiêu lưu khám phá, pha lẫn hành động và kinh dị nên đồ họa của Đạo Mộ Ký Mobile hoàn toàn tái hiện thế giới hiện đại thay vì cổ trang như đa số game Kiếm hiệp, Tiên hiệp đang có nhan nhản tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời sắc màu của game cũng trở nên u tối, bí ẩn hơn, khiến mọi trải nghiệm chiến đấu, sợ hãi trong game chân thực hơn hẳn!

Game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ mang đến bối cảnh đời thực cho bạn khám phá 0

Được biết ở phiên bản đầu game Đạo Mộ Ký Mobile có 5 chức nghiệp là Mạc Kim, Ban Sơn, Phát Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo. Mỗi chức nghiệp lại có nguồn gốc xuất xứ riêng, tái hiện đúng như trong tiểu thuyết, phim ảnh.

Game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ mang đến bối cảnh đời thực cho bạn khám phá 1

Bộ kĩ năng của các chức nghiệp sẽ vừa khắc chế, vừa bổ trợ lẫn nhau trong các hoạt động PvP và PvE. Tanker đã có Ngự Lĩnh, bạo kích có Ban Sơn, khống chế có Mạc Kim, tấn công tầm xa có Phát Khâu, sexy mà sát thương “khủng” đã có Quan Sơn Bảo.

Game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ mang đến bối cảnh đời thực cho bạn khám phá 2

Các hoạt động PvP của Đạo Mộ Ký Mobile Soha cực kì phong phú, từ solo 1vs1, 3vs3 tới 7vs7 đều kịch tính và phân cấp kĩ năng người chơi rất rõ ràng. Liên server có luôn cả tính năng Mộ Vương Tranh Bá, giúp các Top ở tất cả các server có thể “đập” nhau phân tài cao thấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đạo Mộ Ký Mobile là game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên của làng game Việt

Game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ mang đến bối cảnh đời thực cho bạn khám phá 3

Tất nhiên Boss và quái vật trong trò chơi này thì nhiều vô số kể, phần lớn chúng có trong các khu vực dã ngoại và trong phụ bản Boss Thế Giới. Qua đó cho phép người chơi thỏa sức săn, diệt để thu về những món trang bị quý hiếm phòng dùng cho bản thân khi cần đến.

Game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ mang đến bối cảnh đời thực cho bạn khám phá 4

Một đặc điểm nữa ở game mobile Đạo Mộ Ký mà game thủ rất thích chính là kho thời trang mang phong cách hiện đại pha trộn hơi hướng fantasy.

Thay vì cưỡi Rồng, Phượng giờ đây bạn sẽ được cưỡi xe ga, motor phân khối lớn hay những chiếc xe hơi địa hình cực hầm hố,…thỏa sức tổ chức tiệc đua của riêng mình.

Trang phục cũng có nhiều bộ hiện đại như áo bơi, học sinh, hầu nữ…thậm chí giả tưởng như phi hành gia, người ngoài hành tinh đến từ tương lai.

Dự kiến trò chơi sẽ chính thức mở Alpha Test cuối tháng 12/2019 này.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật