Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?!

Do thuộc thể loại game nhập vai đề tài phiêu lưu, đạo mộ mà game Đạo Mộ Ký Mobile đưa ra những lớp nhân vật cũng mang nét rất riêng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2019 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Đạo Mộ Ký Mobile

Do thuộc thể loại game nhập vai đề tài phiêu lưu, đạo mộ mà game Đạo Mộ Ký Mobile đưa ra những lớp nhân vật cũng mang nét rất riêng của mình.

Đạo Mộ Ký Mobile tái hiện lại bối cảnh hậu truyện của series phim Ma Thổi Đèn nổi tiếng nhất Trung Quốc về đề tài đạo mộ, kinh dị. Với thể loại lạ và hiếm như này ở làng game Việt chắc chắn sẽ là ưu điểm để trò chơi thu hút sự quan tâm của số đông game thủ.

Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?! 0

Theo đó ở phiên bản đầu ra mắt trò chơi đưa đến 5 lớp nhân vật gồm Mạc Kim, Ban Sơn, Phát Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo để người chơi chọn lựa hóa thân. Theo đó các nhân vật trong game đều được tái hiện chân thật với đúng nguồn gốc xuất xứ trong nguyên tác:

Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?! 1

Mạc Kim đến từ gia tộc Mạc Kim Hiệu Úy nổi tiếng xuất hiện từ thời chiến quốc, tinh thông Tầm Long Quyết, Định huyệt, Tìm Bùa Vàng.

Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?! 2

Ban Sơn hành sự thần bí nhất trong Lục Môn, sở trường thuật sinh khắc, ít tiếp xúc với người đời, mục đích trộm mộ chỉ để tìm Đan Châu, không màng kho báu.

Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?! 3

Phát Khâu nắm giữ một ấn đồng bên trên có khắc 8 chữ: “Thiên quan ban phúc, bách vô cấm kỵ”. Là thần vật không thể thay thế của người hành nghề trộm mộ.

Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?! 4

Ngự Lĩnh kiếm sống bằng cách trộm mộ và thảo khấu. Khi có mộ sẽ truy đào tìm bảo vật, khi không có mộ thì làm sơn tặc, lang bạt núi rừng.

Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?! 5

Quan Sơn Bảo cực kỳ xinh đẹp, gợi cảm, thần bí và điềm tĩnh. Tinh thông Quan Sơn Thuật, Thông Lăng Phổ, Độn Giáp Thuật…cùng nhiều thuật pháp khác, đẹp nhưng hành sự thủ đoạn khó lường.

Sau khi lựa chọn xong cho mình nhân vật để hóa thân thì cũng là lúc người chơi được tự do khám phá thế giới quan của Đạo Mộ Ký Mobile. Cụ thể trong game bạn có khả năng tương tác, phiêu lưu và trải nghiệm với thế giới game nhiều hơn trong mọi hoạt động PvE, PvP và Cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ mang đến bối cảnh đời thực cho bạn khám phá

Bạn sẽ là ai khi dấn thân vào game Đạo Mộ Ký Mobile?! 6

Và khi người chơi có những nấc trưởng thành khác nhau thì cũng là lúc bạn được hòa mình vào game theo một cách rất riêng, không hề gò bò.

-Tự do đạo mộ: Trong game Đạo Mộ Ký Mobile bạn có thể tham gia nhiều hành trình khác nhau trong việc khám phá những ngôi mộ cổ, bí ẩn. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng mình có, bạn có thể cùng đồng đội khám phá nhiều mộ cổ, kiếm được nhiều nguyên liệu, vật phẩm giá trị.

-Tự do yêu đương: Không cần phân biệt đó phải là người khác giới với bạn, trong game Đạo Mộ Ký Mobile mọi người có thể tự do chọn lựa người đồng hành cùng mình, hoàn toàn có thể là người cùng giới. Game cho phép bạn kết duyên cả khác giới và đồng giới.

-Tự do buôn bán: Việc giao thương trong game là tính năng giúp trò chơi trở nên sôi động, cạnh tranh hơn. Theo đó mỗi người chơi Đạo Mộ Ký Mobile đều có thể là một ông chủ tiệm đồ. Bạn có thể bán bất kỳ món đồ nào không dùng để đổi lấy vật phẩm cần thiết.

-Tự do chế đồ: Đây quả là một tính năng thú vị khi game cho phép người chơi tự chế tạo ra các món trang bị giá trị, sau đó tự do mua bán với nhau. Đây chắc hẳn là một trong những điều khiến nhiều game thủ cày cuốc ưng ý nhất.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp